“Về nhà đi con” tập 81 Preview: Thư mua cổ phần cứu Vũ?

05:57 06/08/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

GD&TĐ - “Về nhà đi con” tập 81 Preview, Thư nói với Dũng về khoản tiển hợp đồng hôn nhân 3 tỷ rồi bất ngờ bày tỏ mong muốn với Dũng: “Em muốn dùng chính số tiền đó để mua cổ phần ở đây.”

Về nhà đi contập 81 Preview mở ra phân cảnh Vũ trút nỗi ghen bóng gió với Thư nhưng là lên đầu… Dũng, khi thốt lên: “Không chừng cu Bon chưa kịp cai sữa cô ta đã lấy chồng khác rồi.”

�SVe nha di con� tap 81 Preview: Thu mua co phan cuu Vu?

Về nhà đi con tập 81 Preview: Vũ trút nỗi ghen bóng gió với Thư lên đầu Dũng. 

Trong khi đó, Dũng bênh Thư chằm chặp: “Kinh nhỉ, mới đây mà đã thành cô ta rồi. Tao không biết mày chắc đến đâu, tao chưa bao giờ tin là Thư có người mới."

 
00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

  Về nhà đi con tập 81 Preview. Nguồn: YouTube.

Thế mà Vũ vẫn khăng khăng: “Nhưng tao thì tao tin. Lúc nãy cô ấy còn cười tít mắt với anh chàng kia, không thèm buồn giải thích với tao một câu nào cả.”

Đáp lại, Dũng lắc vai Vũ hỏi: “Vũ ơi, mày nghĩ mày hiểu Thư được đến đâu?”

�SVe nha di con� tap 81 Preview: Thu mua co phan cuu Vu?
Về nhà đi con tập 81 Preview: Dũng lắc vai hỏi Vũ hiểu Thư được bao nhiêu? 

“Về nhà đi con” tập 81 Preview tiếp mạch Quốc chinh phục Huệ. Cách đề nghị được đưa đón người đẹp đi làm về của Quốc khá ngộ nghĩnh: “Từ quán trà đến nhà em ít nhất là em phải chuyển qua 2 tuyến xe buýt: Một là tuyến 113, hai là tuyến 115.

Đành rằng anh biết, khi ra đường chẳng ai bắt nạt được em đâu. Nhưng có một người cam tâm tình nguyện, ít nhất là từ bến cuối về đến nhà, như thế cũng tốt mà.” – Quốc nói.

�SVe nha di con� tap 81 Preview: Thu mua co phan cuu Vu?
 Về nhà đi con tập 81 Preview: Quốc tiếp tục "cưa cẩm" Huệ.

Chân thành là thế nhưng cuối cùng anh chàng chỉ nhận được câu trả lời ráo hoảnh của Huệ: “Cảm ơn anh. Đi với anh em cảm thấy bất an hơn.”

Riêng về lời đề nghị mua cổ phần của Thư với Dũng là phân cảnh khép lại của tập 81 Preview này. Thư đã đến cửa hàng của Dũng, thẳng thắn nói với Dũng về bản hợp đồng mà cô cho rằng Dũng đương nhiên đã biết.

�SVe nha di con� tap 81 Preview: Thu mua co phan cuu Vu?
 Về nhà đi con tập 81 Preview: Dũng rầu rầu khi nghe Thư nói về bản hợp đồng hôn nhân.

“Cái hợp đồng của em và anh Vũ trị giá 3 tỉ đúng không?. Và anh Vũ cũng đưa cho em 3 tỉ ấy rồi. Nhưng mà bây giờ em muốn dùng chính số tiền đó để mua lại cổ phẩn ở đây.” – Thư đề nghị.

Vũ có trở lại chinh phục Thư? Quốc có “cưa cẩm” thành công Huệ? Dũng sẽ đồng ý để Thư đầu tư vào cửa hàng bán đồ thể thao của Dũng hay không? Để có được câu trả lời, khán giả hãy đón xem tập 81 của bộ phim “Về nhà đi con” tiếp tục được phát sóng lúc 21h.

Bình Thanh

VietBao.vn
contentlength: 4966
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..