“Về nhà đi con” tập 63 Preview: Anh Thư buồn mênh mang nghe chị Huệ hát ru

06:12 11/07/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

GD&TĐ - "Về nhà đi con" tập 63 Preview được mở đầu bằng câu hát ru ngọt ngào, da diết của chị Huệ: “À a à, à ơi…” khi chị bồng con của cô em gái Anh Thư.

"Về nhà đi con" tập 63 Preview không có những ồn ào, cãi vã mà  đầy những nốt lặng. Vừa nhìn thấy đứa cháu bé bỏng vừa chào đời nằm trong cũi, vẳng trong đầu chị Huệ là lời hát ru của mẹ năm xưa. Thế là, tay bồng cháu, tay cho bé bú bình sữa, chị Huệ - Thu Quỳnh hát ru da diết: "À a à, à ơi..."

�SVe nha di con� tap 63 Preview: Anh Thu buon menh mang nghe chi Hue hat ru
"Về nhà đi con" tập 63 Preview: Chị Huệ hát ru da diết... 

Anh Thư - Bảo Thanh ngồi đó thất thần lặng im nhìn chị Huệ. Gương mặt xinh đẹp của Thư ánh lên bao trầm tư, âu lo, buồn mênh mang chứ không phải là cái tính chao chát có phần ranh mãnh như mọi khi…

 
00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

  "Về nhà đi con" tập 63 Preview. Nguồn: YouTube.

Ánh Dương - Bảo Hân thì sao? Cô nàng ăn nói thật nhẹ nhàng với chú Quốc, có phải có trái, có đầu có cuối: “Là chuyện này chú và chị Huệ không có lỗi. Cháu nghĩ là do cháu trẻ con quá thôi ạ.”

�SVe nha di con� tap 63 Preview: Anh Thu buon menh mang nghe chi Hue hat ru
"Về nhà đi con" tập 63 Preview: Ánh Dương chân thành "mách nước" cho chú Quốc đến với chị Huệ. 

Ánh Dương cũng thật chân thành khi “mách nước” thậm chí sẵn sàng “xung phong” giúp đỡ cho chú Quốc đến với chị Huệ: “Chú là người đàn ông tốt.  Chị Huệ có được tình cảm của chú, cháu cảm thấy rất là mừng. 

Nhưng mà với chị Huệ, chú muốn chinh phục được thì chú phải rất kiên trì đấy ạ. Do cháu vừa bị chấn động tâm lý nên là cháu chưa thể giúp chú và chị cháu ngay được. Nhưng mà cháu hứa, sau này chú cần cháu giúp thì cháu sẵn sàng ạ.”

Về nhà đi con tập 63 Preview còn hé lộ phân cảnh ngọt ngào khi Nhã chủ động mời Vũ ăn tối với lý do khó chối từ: “Tối nay anh có rảnh không? Em mời anh đi ăn tối. Em nhận tiền của công ty cũng nhiều rồi, mời anh đi ăn tối một bữa cũng là phải phép.”

�SVe nha di con� tap 63 Preview: Anh Thu buon menh mang nghe chi Hue hat ru
 "Về nhà đi con" tập 63 Preview: Nhã chủ động mời Vũ đi ăn tối.

Vũ chưa đưa ra quyết định bằng lời nhưng trông vẻ mặt thì chắc đến 7 phần nhận lời Nhã. Tất cả đều rất ngọt, rất lặng nhưng xem ra ẩn sâu trong đó biết bao giông bão, khó đoán định…

Về nhà đi con tập 63 sẽ có câu trả lời cho khán giả khi được phát sóng vào lúc 21h tối thứ 5, ngày 11/7. 

Bình Thanh

VietBao.vn
contentlength: 4462
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..