Không chỉ dằn mặt thư ký của chồng ngay lần đầu gặp mặt, Thư còn yêu cầu Vũ cho nhân viên này nghỉ việc hoặc chuyển chỗ làm khác.

Ở tập 43 Về nhà đi con, Thư đã chủ động xin bố chồng tới công ty làm việc để giúp đỡ Vũ. Điều này khiến ông Luật vô cùng hài lòng, còn Vũ thì lộ rõ thái độ khó chịu.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 44 Về nhà đi con, ngay ngày đầu đi làm, cô đã thể hiện vai trò là bà chủ khi thẳng thừng dằn mặt cô thư ký riêng của chồng: "Tươi với sếp mà héo với vợ sếp là không được đâu đấy".

Ngay sau đó, cô còn yêu cầu Vũ: "Cho nó nghỉ việc đi, hoặc chuyển sang chỗ khác. Chỗ này từ nay chị thầu", lời của Thư khiến Vũ "nóng mặt".

Ve nha di con tap 44: Thu dan mat thu ky cua Vu ngay lan dau toi cong ty

Trong khi đó, Huệ vô cùng đau khổ khi phát hiện ra Khải tống tiền bố mình để đồng ý ly hôn cô.

Dù Huệ phản đối nhưng ông Sơn vẫn quả quyết: "Nếu như mất một khoản tiền mà con có thể chấm dứt mọi phiền não, đau khổ, rắc rối, nếu mất một khoản tiền mà con có cơ hội được tự do, có cơ hội làm lại từ đầu thì dù có bao nhiêu tiền bố cũng bỏ ra".

Ve nha di con tap 44: Thu dan mat thu ky cua Vu ngay lan dau toi cong ty

Tập 44 của bộ phim Về nhà đi con sẽ được lên sóng vào 21h tối nay 13/6, trên kênh VTV1.

Hải Vân (tổng hợp)

VietBao.vn
contentlength: 2266
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..