Vẫn còn tiếng còi khả nghi

08:25 09/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong cuộc họp đánh giá 4 lượt trận mở màn V-League 2006 của Ban chỉ đạo và BTC V-League 2006 hôm qua (8/2), trung tá Doãn Công Huân, Trưởng tiểu ban an ninh V-League 2006 đã thông báo tin: Sau 24 trận đấu của V-League 2006, một số trọng tài, đã có tên trong "sổ đen" của cơ quan điều tra, vẫn có những tiếng còi khả nghi.

Van con tieng coi kha nghi

CLB Mitsustar Haier Hải Phòng bị phạt vì CĐV.

Tiểu ban an ninh đã kiến nghị BTC V-League 2006 rà soát lại những trọng tài bị nghi ngờ này nhằm đưa ra biện pháp ngăn chặn kịp thời. Các trọng tài này đang được cơ quan điều tra theo dõi sát sao mọi động tĩnh, nhằm sẵn sàng có "biện pháp mạnh" để xử lý nếu nắm được những biểu hiện có vấn đề.

Về sự cố ở trận M. Hải Phòng - TMN CSG, BTC nhận định việc đốt pháo, nhục mạ trọng tài của khán giả Hải Phòng là "nghiêm trọng" nhưng mức kỷ luật mà BTC V-League 2006 đề nghị đối với sân Lạch Tray chỉ là phạt 20 triệu đồng. Ngoài ra, hậu vệ M. Hải Phòng Đào Thế Phong (lĩnh thẻ đỏ do đánh nguội trong trận đấu này) cũng bị đề nghị mức phạt 4 triệu đồng và treo giò 6 trận.

(Theo Thanh Niên)

Việt Báo (Theo-Ngoisao)
contentlength: 3467
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

HLV Park Hang-Seo tiết lộ cách thức chọn cầu thủ đá luân lưu 11 m
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.