Tưởng niệm 20 năm ngày mất nhà văn Nguyễn Tuân

08:44 16/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Lễ tưởng niệm 20 năm ngày mất nhà văn Nguyễn Tuân (1987 – 2007) – nhà  văn xuất sắc và độc đáo trong lịch sử văn học Việt Nam hiện đại - đã diễn ra giản dị, đầm ấm và thân tình tại hội trường Hội Nhà văn Việt Nam sáng 15-8 (tức mồng 3-7 Âm lịch).

Tưởng niệm 20 năm ngày mất nhà văn Nguyễn Tuân

(ANTĐ) - Lễ tưởng niệm 20 năm ngày mất nhà văn Nguyễn Tuân (1987 – 2007) – nhà  văn xuất sắc và độc đáo trong lịch sử văn học Việt Nam hiện đại - đã diễn ra giản dị, đầm ấm và thân tình tại hội trường Hội Nhà văn Việt Nam sáng 15-8 (tức mồng 3-7 Âm lịch).

Tuong niem 20 nam ngay mat nha van Nguyen Tuan Buổi lễ có sự góp mặt của đông đảo các nhà văn, nhà thơ đã từng gặp gỡ nhà văn Nguyễn Tuân lúc sinh thời với những bài phát biểu, những câu chuyện kể, những kỷ niệm đầy xúc động.

Cũng trong buổi lễ này, họa sỹ Thu Giang - ái nữ của nhà văn đã tặng Bảo tàng Văn học cây gậy ba toong và chiếc mũ phớt của nhà văn cùng 5 cuốn “Cỏ độc lập”.

Đây là vở nhạc kịch Nguyễn Tuân sáng tác năm 1946.

Hoàng Hồng

VietBao.vn
contentlength: 1744
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lần đầu làm diễn viên đóng thế mà bị đập tơi tả
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..