Những hình ảnh mà một blogger phát tán và tuyên bố đó là Phạm Băng Băng đang cho con bú đang khiến ông này vướng vòng kiện tụng.

 

Tung hinh anh "Pham Bang Bang cho con bu", blogger doi dien an phat tien ty 

Sự việc bắt đầu khi bài viết với tiêu đề "Sự tiếp xúc với đứa con bí mật của Phạm Băng Băng rất hiếm, và những hình ảnh chăm con này đã được công bố, cha đứa trẻ là Hồng Kim Bảo" được blogger 65 tuổi Xiao Mu Sen tung lên trang blog riêng mang tên "Tôi nói, tôi bình luận" vào 11/3.   Tung hinh anh "Pham Bang Bang cho con bu", blogger doi dien an phat tien tyHình ảnh một phụ nữ trông khá giống Phạm Băng Băng được phát tán trong bài viết hồi tháng 3  Đến ngày 27/5, ông này chính thức nhận được giấy triệu tập từ tòa án, với nội dung nguyên đơn Phạm Băng Băng kiện ông tội phỉ báng. Ngôi sao hạng A cho rằng danh tiếng của cô đã bị hủy hoại nghiêm trọ ng, đồng thời đòi bồi thường 500 nghìn tệ (khoảng 1,8 tỷ đồng). Vào ngày 13/6, luật sư của Phạm Băng Băng tiết lộ rằng tòa án quận Triều Dương ở Bắc Kinh sẽ xét xử vụ việc vào ngày 25/6. Phạm Băng Băng tường trình về lý do khiếu nại là vào ngày 11/3/2018, Xiao Mu Sen đã xuất bản một bài đăng trên blog của ông, tuyên bố hàng loạt thông tin như "đứa con của chính Phạm Băng Băng đã thực sự lộ mặt", "những hình ảnh cho con bú của Phạm Băng Băng còn hiếm hơn nữa", "cha của đứa con bí mật của Phạm Băng Băng là Hồng Kim Bảo"... Blogger có tiếng ở Bắc Kinh còn đăng kèm hình ảnh của Phạm Thừa Thừa, người được biết đến là em trai Phạm Băng Băng những từ lâu vẫn bị đồn là con trai cô.   Tung hinh anh "Pham Bang Bang cho con bu", blogger doi dien an phat tien tyHình ảnh của Phạm Thừa Thừa lúc nhỏ cũng bị phát tán  Phạm Băng Băng cho rằng các bài viết của Xiao Mu Sen đăng trên mạng là vô căn cứ, mang tính chất công kích cá nhân và chúng đều là những lời vu khống trắng trợn. Được biết, tại thời điểm các bài viết được lan truyền, số người theo dõi blog của Xiao Mu Sen đã đạt hơn 50 nghìn người, và số lượng bình luận đã đạt hơn 8.000 lần. Những lời phỉ báng đã được lan truyền rộng rãi, gây ra những tác động tiêu cực đối với Phạm Băng Băng, khiến cô hứng chịu nỗi đau và tổn thương tinh thần. Phạm Băng Băng đề nghị tòa buộc Xiao Mu Sen xin lỗi công khai trên các tờ báo chính thống cũng như trên chính trang chủ của blog mà ông sở hữu. Nữ diễn viên cũng yêu cầu lời xin lỗi cần được đăng kèm nội dung chính của bản án mà tòa tuyên và phải thực hiện trong vòng không quá 90 ngày. Số tiền bồi thường là 500 nghìn tệ (bao gồm cả án phí 200 nghìn tệ và 300 nghìn tệ tiền bồi thường tổn thương tinh thần). Đơn yêu cầu có chữ ký của Phạm Băng Băng được ghi ngày ngày 8/5. Xiao Mu Sen cho biết mình đã gửi bài viết cho người khác, và chúng cũng nhanh chóng bị xóa trên trang blog chính. Ông cho rằng mình không làm gì sai và sẵn sàng theo kiện.

Theo DUY AN/Thể thao và Văn hoá

VietBao.vn
contentlength: 4501
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tu truyen Le Cong Vinh gay bao

Tự truyện Lê Công Vinh "gây bão"

Là cầu thủ đầu tiên ra mắt tự truyện, cuốn sách của cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã “cháy hàng” từ khi chưa chính thức phát hành.

MC Minh Tiep cua VTV bi to bao hanh em vo

MC Minh Tiệp của VTV bị tố bạo hành em vợ

BTV Minh Tiệp vừa bị Thuỳ D - em vợ anh tố bạo hành. Mặc dù phủ nhận thông tin trên và được người thân, bạn bè bênh vực, sau phản..

Pham Anh Khoa ga tinh sam so thi sinh

Phạm Anh Khoa gạ tình sàm sỡ thí sinh

Quay lại với diễn biến của vụ việc Phạm Lịch tố cáo Phạm Anh Khoa gạ tình cô trong quá tình tham gia cuộc thi Trời sinh một cặp,..

Phim Avengers Cuoc chien vo cuc

Phim Avengers: Cuộc chiến vô cực

Ngoài việc diễn viên bối rối vì diễn xuất theo kịch bản giả và tập luyện theo chế độ địa ngục, thì không khí trên phim trường..