Tuần lễ hương liệu

09:47 08/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tuan le huong lieuNgày 7/12, tại khách sạn Sofitel Metropole Hanoi đã diễn ra Liên hoan ẩm thực về chủ đề rau thơm và gia vị do các đầu bếp Pháp thể hiện, với chủ đề “Tuần lễ hương liệu” lần thứ 2. Đây là một liên hoan ẩm thực độc đáo, đề cập đến thế giới kỳ diệu của rau thơm và gia vị trong sự giao thoa của hai nền ẩm thực Pháp - Việt.

Tuần lễ hương liệu lần này chỉ diễn ra đến hết ngày 10/12, nhằm giới thiệu những khám phá mới về ẩm thực, về hương vị; đồng thời cũng nhằm tạo điều kiện cho sự giao lưu giữa hai nền văn hóa của hai nước.

Cố vấn ẩm thực và bếp trưởng của khách sạn Sofitel Metropole Hanoi, cùng với thợ làm bánh nổi tiếng của khách sạn Grand Hotel des Thermes (Pháp) sẽ cùng “trổ tài” trong Tuần lễ hương liệu này.

Tại đây, các đầu bếp mong muốn mang đến cho người ăn một phong cách ẩm thực mới có sự kết hợp độc đáo giữa phong cách ẩm thực Pháp với các gia vị truyền thống của Việt Nam như: socola và rau ngổ, socola vị cà ri...; đồng thời kết hợp thử nghiệm thêm các hương vị mới giữa tiêu xanh, gừng, bột nghệ, ớt.. với socola.

(Theo TTXVN)

Việt Báo (Theo-Ngoisao)
contentlength: 3337
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Những phút 'cân não' của Mark Zuckerberg trong phiên điều trần về Facebook
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>