Truy tìm hoan cảm

09:28 31/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Về chuyện đàn ông thường xuyên thả mình trong những cuộc truy hoan tưởng tượng người ta đã nói nhiều tuy nhiên lại ít khi tìm hiểu xem chị em có bao giờ buông thả trong ý nghĩ hoặc họ làm thế là vì sao? Việc truy tìm hoan cảm đến giờ vẫn chưa bị coi là tội lỗi thế nên chẳng mấy khi phụ nữ dám hé lộ bí mật ân ái trái khoáy vốn nằm trốn trong đầu họ.

Nhiều bác sĩ tâm lý đã tìm cách chữa bệnh cho bệnh nhân nữ thông qua sự tưởng tượng thường xuyên nào đó về tình dục. Họ tìm cách tháo gỡ những ám ảnh liên quan đến sex bất thường để người phụ nữ vượt qua bức vách ngăn cách giữa họ và bạn tình. Còn có một cách giải thích khác: các Eva sẽ có những tưởng tượng điên rồ về sex là một cách chống đối lại hiện thực. Một hiện thực đời sống tình dục chán chường, thiếu công bằng.

Truy tim hoan cam

Tưởng tượng: Hoạt động tình dục với một vài người đàn ông

Xảy ra với tuýp phụ nữ duy lý trí, thông minh, tự tin vào độ gợi cảm của bản thân và có nhu cầu khoe thân thể. Ở ngoài đời kiểu phụ nữ này thường có hơn một bạn tình hoặc vừa có chồng vừa có tình nhân. Cô ta có ảnh hướng đến cả hai người đàn ông và một trong họ có máu ghen. Sự ghen tuông khiến anh ta luôn nỗ lực kìm hãm và sở hữu độc quyền muốn cô ta "ngoan vĩnh viễn". Cô ta thì ngược lại luôn khao khát mối quan hệ hiện sinh - "tự do tình dục". Cô ta ám ảnh về cuộc làm tình tập thể mà trong đó cô là nhân vật chính, là một cách để cô phản ứng lại sự kìm giữ cổ hủ. Để xóa được ý nghĩ hư hỏng tưởng tượng này tốt nhất là cô ta không nên kết thân hay sống cùng những người gia trưởng, có máu ghen bệnh hoạn.

Tưởng tượng: Bị hành hạ trong lúc ái ân

Lấy chi tiết từ một số bộ phim tâm lý kinh dị Mỹ, có người phụ nữ trong lúc ngồi đan len lại thích hình dung cảnh mình bị bạn tình xích vào thành giường và cấu xé làm cô ta đau. Họ tự đặt mình vào tình cảnh của phụ nữ "khổ dâm" (Masochism - thụ động hứng chịu sự đối xử độc ác điên rồ). Những phụ nữ ưa làm khổ mình trong tưởng tượng không nhất thiết ngoài đời họ là bệnh nhân Masochism, có thể trong đời sống ân ái có khoảnh khắc họ cảm thấy bất lực.

Đây không phải trưởng hợp đặc biệt bởi không chỉ có nam giới, nữ giới cũng gặp phải cảm giác này. Các Eva không thể điều khiển "đồ thị" sung sướng của mình nó bị "treo" giống như máy tính vào lúc người ta gõ đủ thứ lệnh, màn hình vẫn cứ bất động. Giải pháp cho họ: dám có cuộc nói chuyện cởi mở với đối tác về cảm giác "treo máy" của mình. Cả hai cùng thay đổi cách tiếp cận những điểm nhạy cảm cơ thể của nhau. Các bác sĩ khẳng định rằng "dù máy bị đơ đến đâu thì cũng có biện pháp cứu hộ để nó chạy trở lại".

Tưởng tượng: Gần gũi với một phụ nữ khác

Nếu đã phải dùng đến tưởng tượng thì đương nhiên cô ta không phải là lesbian. Cô ta có thể tìm kiếm chính hình bóng của mình để âu yếm.

Nguyên nhân: Cô ta đang phải sống với một bạn tình ích kỷ, thô lỗ nên mang tâm lý sợ gần gũi đàn ông nói chung. Người phụ nữ thèm khát sự ve vuốt dịu dàng và họ cảm thấy sự đằm thắm chắc chắn nhất chỉ có thể là một phụ nữ khác.

Giải pháp: Cần loại bỏ bạn tình thô lỗ ra khỏi cuộc sống ân ái của mình. Thà chay tịnh còn hơn phải chịu đựng dai dẳng những tổn thương chồng chất.

Tưởng tượng: Lõa thể giữa chốn đông người

Bắt đầu bằng hình ảnh bản thân lõa thể, sau đó cảnh ân ái trước con mắt của nhiều người. Có những người phụ nữ bị kích động bởi "đoạn phim" tưởng tượng này.

Nguyên nhân: Người nữ gặp phải đối tác nam rụt rè thụ động. Anh ta luôn lo tắt đèn, che rèm, che đậy thân thể khi chỉ có hai người với nhau. Anh ta cho rằng sex là việc đáng xấu hổ, không nên nói về nó thậm chí đang ra phải tận hưởng nó một cách đàng hoảng anh ta lại có thái độ lén lút, nghe ngóng động tĩnh xung quanh. Anh ta cần được tiếp xúc với chủ đề sex nhiều hơn, thảo luận và nghe những ý kiến thú vị của mọi người về tình dục.

Tưởng tượng: Ân ái với người không quen biết

Một cô nàng ngồi trong quán chờ đồng nghiệp và cô mơ màng rơi vào một "đoạn phim" - một người đàn ông ăn mặc lịch lãm tiến lại gần nói "Anh đến quán này thường xuyên, mà sao chưa bao giờ gặp em nhỉ? Anh muốn bỏ cuộc hẹn tối nay để trò chuyện với em. Hãy lên xe và chúng mình lượn ra ngoại ô để cho đỡ ngột ngạt đi".

Tiếp đó anh ta vừa lái xe vừa nắm tay cô, sau đó kéo cô vào gần mình và hôn... Các tình tiết sau đó lãng mạn bất ngờ như trong phim "Người đàn bà đẹp".

Tưởng tượng là cách để người ta chống lại hiện thực. Ngoài đời cuộc sống ân ái tẻ nhạt và đơn giản thư thời bao cấp. Phòng ngủ, ga gối, đệm cũ kỹ, đối tác nam ngồi xem tivi ngủ gà ngủ gật, vào đến chăn là ngáy, chẳng bao giờ có cử chỉ đẹp trên giường mà chỉ thực hiên mọi động tác mang tính sinh học. Các Eva luôn nhìn hình mẫu trên giường ngủ đẹp đẽ để hình dung cho mình một cái gì đó làm đảo lộn cuộc sống đều đặn.

(Theo Người Đẹp)

contentlength: 8796
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..