Trường CĐ SK-ĐA mở lớp Đào tạo người mẫu

19:08 13/12/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 6/1/2005, Trường CĐ SK&ĐA TPHCM chính thức nhận hồ sơ đăng ký tham gia lớp Đào tạo người mẫu khóa 2.

Truong CD SK-DA mo lop Dao tao nguoi mau
Đạo diễn Ngọc Sự sẽ tham gia giảng dạy Lớp Đào tạo người mẫu khoá 2

Được sự đồng ý của Bộ VHTT, trường CĐ SK&ĐA TPHCM sẽ tiếp tục mở lớp Đào tạo người mẫu khoá 2. Lớp Đào tạo người mẫu này dành cho những người mẫu quảng cáo - biểu diễn và những người yêu thích thời trang. Dự tính trong khoá 2 trường sẽ mở 2 lớp, mỗi lớp khoảng 30 học viên. Khoá học kéo dài 3 tháng với học phí dự kiến từ 600.000 - 800.000đ/khoá.

Chương trình giảng dạy gồm Giao tiếp ứng xử, Kỹ thuật biểu diễn trước ống kính, Trang điểm, Khiêu vũ, Kỹ thuật biểu diễn thời trang...

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng chứng nhận có giá trị toàn quốc. Với bằng cấp từ lớp đào tạo này, các học viên có thể an tâm trước Quy chế 47 đòi hỏi người mẫu phải trải qua trường lớp và bằng cấp. Mọi chi tiết liên hệ phòng đào tạo Trường CĐ SK&ĐA TPHCM, số 125 Cống Quỳnh Q.1 TPHCM.

  • Ngọc Kim Ngân

Việt Báo
contentlength: 2627
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh báo: Siêu ác nhân Thanos "xé toạc" màn ảnh bước ra đời thực, mọi người bảo trọng!
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..