Trùm băng đảng Lee Byung-hun

16:28 25/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trum bang dang Lee Byunghun

Nam diễn viên điển trai Lee Byung-hun sẽ vào vai một ông trùm băng đảng Hồng Kông trong một bộ phim mới do đạo diễn người Pháp gốc Việt Trần Anh Hùng thực hiện.

Bộ phim có tên gọi “I Come with the Rain" sẽ được công chiếu trên tòan cầu.

Bộ phim thuộc thể loại hành động kể về một cựu nhân viên cảnh sát thành phố Los Angeles đấu tranh với một tên giết người hàng loạt chuyên biến thi thể nạn nhân thành những tác phẩm nghệ thuật rùng rợn. Câu chuyện mà bộ phim đề cập liên quan tới những sự kiện diễn ra tại châu Á nơi cảnh sát được thuê tìm ra cậu con trai bị mất tích của một tỉ phú người Trung Quốc.

Trùm băng đảng Lee vận hành một mạng lưới buôn thuốc phiện rất lớn và là 1 trong số hai kẻ thân tín của nhân vật chính trong phim. Bộ phim sẽ bắt đầu khởi quay vào ngày 9 tháng 7 trong đó có 10 tuần bấm máy tại Los Angeles, Philippines và Hồng Kông. Theo dự kiến, phim sẽ ra mắt khán giả trên toàn thế giới vào năm tới.

Cẩm Anh
Việt Báo
contentlength: 3899
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: Cả showbiz hợp lại cũng không ngăn cản được Sơn Tùng M-TP!
00:00 / --:--

TIN Thế Giới Giải Trí NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT