Triển lãm sách kinh tế, hướng nghiệp trực tuyến

18:29 16/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Sẽ diễn ra tại trang web www.vinabook.com , từ 17-8 đến 24-8-2007, Tuần lễ triển lãm sách này được tổ chức nhân dịp “cha đẻ tiếp thị thế giới” Philip Kotler đến Việt Nam giao lưu cùng các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Triển lãm sách kinh tế, hướng nghiệp trực tuyến

(ANTĐ) - Sẽ diễn ra tại trang web www.vinabook.com , từ 17-8 đến 24-8-2007, Tuần lễ triển lãm sách này được tổ chức nhân dịp “cha đẻ tiếp thị thế giới” Philip Kotler đến Việt Nam giao lưu cùng các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Trien lam sach kinh te, huong nghiep truc tuyen

 Các đơn vị bán sách qua mạng Vinabook.com cùng Nhà Xuất bản Trẻ có ý định tổ chức một tuần lễ triển lãm Sách Kinh tế, hướng nghiệp trực tuyến nhằm đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động, hình thức giao lưu, chia sẻ các tinh hoa quản trị, kinh doanh, của Việt Nam và thế giới đến đông đảo bạn đọc Việt Nam.

Tuần lễ triển lãm sách kinh tế trực tuyến này diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 17/08 đến ngày 24/08/2007, tại địa chỉ www.vinabook.com  với sự tham gia của các đơn vị: Công ty Cổ phẩn Sách Alphabook, Công ty cổ phần Tinh Văn, Nhà sách Kinh Tế… Tuần lễ dự kiến sẽ có hơn 10.000 lượt khách tham gia mỗi ngày. Trang web đã chính thức đi vào hoạt động lúc 10.30 ngày 16/07/2007.

Với giao diện trình bày khoa học, ấn tượng, trang web www.vinabook.com sẽ triển lãm hơn 800 tựa sách, với khoảng 7.000 đầu sách, với các cụm sách Kinh tế của NXB Trẻ, sách Kinh tế của Alphabooks, sách Hướng nghiệp của Công ty Tinh Văn… và đồng thời theo các cụm: Quản trị, Kế toán, Tài chính, Chứng khoán, Marketing, Hướng nghiệp… Tất cả các sách triển lãm sẽ được giảm giá từ10 - 20%. Trien lam sach kinh te, huong nghiep truc tuyen

Mỗi ngày, trang web sẽ có những bài viết giới thiệu những dòng sách, tựa sách kinh tế hay ngay tại mục Tiêu điểm. Trong tuần lễ này, dự kiến cũng sẽ có các buổi tham gia giao lưu trực tuyến với các đề tài như: "Những kinh nghiệm quí giá cho việc khởi nghiệp thành công" (17-8, từ 16h – 18h) với Thạc sĩ Đỗ Thanh Năm, Chủ tịch – Giám đốc công ty tư vấn và hỗ trợ chiến lược Win Win; "Nghề nghiệp nào phù hợp với bạn" (Giới thiệu bộ sách Đường vào Nghề ) (18- 8, từ 14h – 15h30) với bà Nguyễn Thị Hồng Vân - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Tinh Văn; "Nguồn gốc Nhãn hiệu và cách xây dựng Nhãn hiệu trên thị trường" (21-8, từ14h - 15h30) với ông Nguyễn Cảnh Bình - Giám đốc Công ty Cổ phần Sách Alphabook; "Tìm hiểu về thị trường chứng khoán thế giới và Việt Nam" (22-8, từ15h – 16h30) với chuyên gia tài chính Nguyễn Đức Thành - nghiên cứu sinh Tiến sĩ Kinh tế ở Viện Nghiên cứu chính sách Quốc Gia, Tokyo, Nhật Bản; "Quảng cáo – hiệu quả và tính chuyên nghiệp" (23-8, từ15h – 16h30) với bà Nguyễn Thị Thanh My - Giám đốc điều hành Công ty Quảng cáo M.Pro; "Làm thế nào để mua/ bán sách qua mạng" (24-8, từ14h – 15h30) với ông Nguyễn Thành Vạn An - Giám đốc Công ty Vinabook.

Đặc biệt, những người tham gia giao lưu trực tuyến đặt các câu hỏi hay sẽ được nhận quà tặng từ các đơn vị tham gia. Ông Nguyễn Thành Vạn An - Giám đốc công ty Vinabook cho biết: "Với hình thức triển lãm đặc biệt này, chúng tôi tin rằng, sẽ thu hút được sự quan tâm đông đảo của bạn đọc, đến sách kinh tế, một dòng sách đặc biệt cần thiết trong đời sống hiện nay. Chính vì thế, hơn 100.000 email thông tin về tuần lễ triển lãm hội sách đã được công ty Vinabook.com gửi đến các khách hàng thân thiết.. Nếu thành công, chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức những tuần lễ triển lãm sách trực tuyến khác, nhằm kéo hơn nữa, người đọc đến gần với sách."

Ông Võ Ca Dao, đại diện truyền thông của NXB Trẻ, người nghĩ ra ý tưởng hoạt động này cũng chia sẻ thêm: "Gần đây, trên các phương tiện truyền thông đại chúng, các tựa sách Kinh tế như Franchise – nhượng quyền thương mại, loạt sách Tinh hoa Tiếp thị Thế giới của Philip Kotler, bộ sách Đạo kinh doanh liên tục được giới thiệu. Và thực tế cho thấy, các tựa sách nói trên đều được tiêu thụ mạnh. Điều này có nghĩa là: sách không chỉ là sách văn học như chúng ta vẫn hiểu lâu nay, còn một dòng sách kinh tế rất xứng đáng được tôn vinh, giới thiệu để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng hiện nay."

Phú Vinh

VietBao.vn
contentlength: 5863
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những điều thú vị mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong bom tấn Infinity War
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..