Triển lãm sách báo, tư liệu về chiến thắng Xuân 1975

20:09 23/04/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhân dịp kỷ niệm 29 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, thư viện Khoa học tổng hợp TP HCM và NXB Trẻ phối hợp tổ chức triển lãm giới thiệu 700 ấn phẩm là sách báo, tư liệu của nhiều NXB trong và ngoài nước về cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân VN và những thành tựu qua 17 năm thực hiện công cuộc đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản VN.

Theo Thư viện Khoa học tổng hợp TP HCM, trong những ấn phẩm đưa ra triển lãm lần này có nhiều tư liệu quý, nhiều cuốn sách mang tính đánh giá, tổng kết, rút ra bài học kinh nghiệm từ cuộc chiến tranh nhân dân, khẳng định chiến thắng vĩ đại của dân tộc. Nhiều cuốn sách đánh giá cao sự giúp đỡ to lớn của bạn bè quốc tế và sự ủng hộ của nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới đối với nhân dân Việt Nam. Bên cạnh đó, còn có những tác phẩm được biên soạn công phu về những lãnh tụ của cách mạng Việt Nam và thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Trong khuôn khổ của đợt triển lãm này, Thư viện Khoa học tổng hợp TP HCM cũng tổ chức cuộc thi dành cho bạn đọc tìm hiểu về “Những ngày tháng lịch sử” của dân tộc. Cuộc thi được tổ chức dưới hai hình thức là thi viết và thi trắc nghiệm.

Triển lãm mở cửa từ ngày 28/4 đến 20/5/2004 tại số 69 Lý Tự Trọng, Q1, TP HCM.

Trọng Hà

Việt Báo
contentlength: 2317
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>