Trấn Thành tự nhận mình là "gay" trước mặt Xuân Lan

16:28 08/03/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trấn Thành hoá thân thành chồng của Xuân Lan tại Ơn giời cậu đây rồi và tự thú mình là "gay" - điều này vô hình chung đã nhắc lại vết thương lòng của Xuân Lan từng có với người yêu cũ.

Diễn viên Hồng Diễm tiết lộ về người đàn ông đời mình

Bé gái phải cắt bỏ tứ chi làm Trấn Thành, Cẩm Ly phải khóc

"Cả một đời ân oán" tập 25: Lan Phương bị ngã khi mang thai

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Play

Trong tập 13 của Ơn giời cậu đây rồi, Xuân Lan và Trấn Thành hóa thân thành một đôi vợ chồng chứa đựng nhiều bí mật. Vừa vào phòng, Xuân lan ngay lập tức bị “chồng” Trấn Thành khơi lại vết thương sâu. Nam trưởng phòng chất vấn: “Người ta đồn anh lẻo mép và là gay, liệu điều này có làm cho tình cảm của em sứt mẻ không?” Đứng trước câu hỏi đầy ẩn ý của Trấn Thành, Xuân Lan bình tĩnh khẳng định: “Gay hay không chẳng quan trọng. Miễn người đó làm mình hạnh phúc là được”. 

 

Màn đối thoại này khiến nhiều người liên tưởng tới tình huống cách đây không lâu, Xuân Lan từng tiết lộ về mối tình cũ “bị 100% các anh chị em nghệ sĩ phản đối” gây xôn xao dư luận. Sau đó, cô đã lên tiếng xin lỗi người xưa vì đã nhắc lại quá khứ.

Ngân An

VietBao.vn
contentlength: 2208
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..