Tour du học hè Singapore

10:01 22/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thay vì hè để đi học thêm, hay hè để vui chơi thoải mái, nhiều phụ huynh muốn biến mùa hè thành thời điểm vừa vui chơi vừa nâng cao sự hiểu biết cuộc sống cho con cái của mình. Tour du học hè tại Singapore là một lựa chọn.

Công ty Du lịch Bến Thành chào hàng chương trình du lịch hè khá cao cấp: nghĩa là 3 trong 1, vừa du học ngắn ngày nâng cao kiến thức tiếng Anh ở Singapore, vừa là thời gian để các em làm một chuyến du lịch ngoại khóa, khám phá đất nước Sư tử biển, vừa tham gia những khóa học, khóa huấn luyện rèn luyện kỹ năng hội nhập và khả năng tự lập cho các em tuổi phổ thông.

Sentosa - Singapore.

Sentosa - Singapore.

Là một đất nước xinh đẹp nằm ở trung tâm của Đông Nam Á, Singapore còn nổi tiếng thế giới về môi trường sạch và xanh, sự an toàn và tiêu chuẩn sống cao cấp, đây chính là yếu tố mang đến cho học sinh quốc tế môi trường học tập lý tưởng.

Khu nghỉ mát cao cấp Costa Sand là một nơi tuyệt vời để vui chơi trong thời gian hè. Những tiện nghi giải trí và sinh hoạt của các em học sinh đều nằm thuận tiện trong khu nghỉ mát, khiến các em học sinh dễ dàng tận hưởng tất cả những tiện nghi mà khu nghỉ mát này đem lại.

Chương trình du học hè được thiết kế với tiêu chí "Vui - Học - Chơi - An toàn", kéo dài trong 14 ngày. Các buổi sáng hàng ngày là chương trình học Anh văn kết hợp rèn luyện giao tiếp thực tế theo chủ đề. Buổi chiều là thời gian tham quan thành phố Singapore, khám phá sở thú Singapore, Trung tâm Khoa học, tìm hiểu các công trình nghệ thuật ở các phòng trưng bày. Các em sẽ học cách tiếp xúc thế giới động vật, tham quan thế giới nước, xem buổi trình diễn nhạc nước lớn nhất thế giới, tham quan đảo Sentosa - Viện bảo tàng Sáp, Vườn chim Jurong...

Đan xen chương trình chơi mà học là các buổi thảo luận hướng nghiệp, hướng về cộng đồng, các buổi dã ngoại hướng đạo, học cách ứng phó với mọi tình huống một cách tự lập…

Điều quan trọng là hiệu quả, sau 14 ngày phiêu lưu ký ở nước ngoài, các em nhỏ sẽ có được tính tự lập, tinh thần đồng đội giúp đỡ lẫn nhau, sự tự tin trong môi trường mới và nâng cao vốn tiếng Anh trong mùa nghỉ hè ngắn ngủi.

Tour du học hè chào bán tại Công ty Du lịch Bến Thành (ĐT: 08 8224515), giá 1.400 USD/khách, chương trình 14 ngày.

(Theo Sài Gòn Giải Phóng)

contentlength: 5142
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..