Tony Parker: Tôi không lừa dối ai!

19:24 19/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tony Parker Toi khong lua doi ai

Chàng cầu thủ bóng rổ gốc Pháp khẳng định rõ ràng: anh không dối gian gì người vợ yêu của mình! Và anh đang là nạn nhân của một sự vu khống trắng trợn!

Luật sư của Parker đã gửi một thông báo đến các phương tiện truyền thông nói rằng, Tony không bao giờ lừa dối Eva, và tất cả những trò lố lăng vừa rồi chỉ là trò chơi của cô nàng điên cuồng thèm khát sự nổi tiếng kia.

Tony Parker Toi khong lua doi ai

Ông Stanton "Larry" Stein - luật sư riêng của Tony và cũng là người của hãng luật Dreier Stein & Kahan danh tiếng - đã viết: "Tony xin chính thức phủ nhận những lời kể lể của người đàn bà này. Tony thậm chí còn chưa bao giờ nhìn đến cô ta thì sao có thể ăn ngủ với nhau được"!

"Những lời nói của người đàn bà này hoàn toàn là bịa đặt".

Tony Parker Toi khong lua doi ai

Kẻ lừa tình?

Stein cũng tuyên bố nếu chuyện này còn tiếp diễn, Tony và vợ anh là Eva Longoria buộc phải khởi kiện kẻ tung tin đồn nhảm!

Q.A.
Việt Báo
contentlength: 4618
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thế Giới Giải Trí NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT