Tony Parker: Đeo nhẫn cưới thật "kỳ lạ"

07:57 19/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tony Parker Deo nhan cuoi that ky la

Chồng mới cưới của "Bà nội trợ lẳng lơ" Eva Longoria, Tony Parker vừa khẳng định rằng, với anh việc đeo nhẫn cưới là một điều thật "kỳ lạ".

Ngôi sao bóng rổ nổi tiếng Tony Parker, kết hôn với “Bà nội trợ lẳng lơ” Eva Longoria vào ngày 7/7/2007 đã thừa nhận rằng anh vẫn chưa quen với việc có một chiếc nhẫn trên ngón tay của mình.

10 ngày sau lễ cưới lãng mạn, Tony Parker phát biểu: “Nó thật lạ, thực sự lạ. Tôi chưa bao giờ đeo nhẫn cả”.

Tony Parker Deo nhan cuoi that ky la

“Chiếc nhẫn duy nhất mà tôi đã từng đeo là chiếc nhẫn vô địch NBA của chúng tôi, nhưng tôi chỉ đeo có hai ba lần gì đó thôi. Và bây giờ, tôi phải làm quen với việc đeo nhẫn”.

“Nhiều đồng đội của tôi nói với tôi rằng họ đã đánh mất nhẫn 5 hoặc 6 lần. Còn tôi, tôi sẽ cố gắng chỉ mất 1 hoặc 2 lần”.

Tony Parker Deo nhan cuoi that ky la

Tony vẫn chưa quen với sự hiện diện của chiếc nhẫn cưới trên ngón tay của mình

Mặc dù chưa quen với việc phải đeo nhẫn cưới trên tay nhưng Tony vẫn tỏ ra khá “sung sướng” vì Eva đã trở thành vợ của anh. Tony nói: “Tôi không hề hối hận. Tôi đang rất vui sướng. Đây là một năm không thể nào quên với bản thân tôi và đội bóng của tôi. Nó thực sự rất thú vị. Thật khó có từ nào để diễn tả được”.

D.Loan ( - Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 4927
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thế Giới Giải Trí NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT