Tôi quen anh một cách mù quáng

02:28 28/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi và anh quen nhau bằng chiếc điện thoại và nói lời chia tay với nhau cũng bằng nó. Qua một dịch vụ làm quen, tôi và anh quen nhau. Chúng ta đã nói chuyện rất vui vẻ với nhau.

Sau đó, anh nói yêu tôi, lúc đó tôi đang cô đơn nên đã nhận lời quen anh. Nhưng tôi biết trong lòng tôi không có anh, lòng tôi chỉ có một người thôi. Nhưng người đó sẽ chẳng bao giờ là của tôi. Tôi quen anh một cách mù quáng.

Nhưng anh đã cho tôi sự ấm áp bằng những lời nói ngọt ngào. Tôi không biết đó có phải chỉ là lời nói thoảng qua hay không nhưng tôi cứ tin là thật. Anh nói yêu tôi rất nhiều, và hứa sẽ cùng nhau xây tổ ấm. Nhưng đùng một cái anh nói chia tay vì anh phải ở bên người yêu anh nhưng anh nói anh chỉ yêu tôi.Vậy là chia tay.

Chia tay cũng được một năm thì anh ấy muốn quen lại với tôi. Vậy là chúng tôi quen lại nhưng lúc đó anh đang ôn thi đại học nên hai đứa không đi chơi cùng nhau. Thế là quen nhau đươc 4 tháng mà chẳng gặp nhau được ngày nào. Nhưng anh vẫn nói là yêu tôi liệu có tin được không nhỉ? Vậy mà tôi cứ tin đấy. Không biết tôi lúc đó nghĩ gì nữa.

Nhưng chuyện gì đến cũng phải đến. Trước ngày sinh nhật một ngày, bạn của anh cho tôi biết anh đang cặp bồ với em gái anh ta. Tôi nửa tin nửa không nhưng cũng xem như không có chuyện gì và gửi tin nhắn cho anh để hỏi. Nhưng anh không trả lời. Tối đó, anh gửi tin nhắn là không cùng chúc mừng sinh nhật với tôi. Anh nói: "Anh không ở bên em được,anh xin lỗi".

Một lát sau, một cô gái nhắn tin cho tôi bằng điện thoại của anh: "Em là bạn gái anh Khương, anh ấy không thể đến với chị được, bây giờ anh ấy là của em, em và anh ấy rất yêu nhau". Tôi nghe những lời đó cảm thấy hơi tức trong lòng nhưng vẫn còn bình tĩnh để nói là ngày mai tôi vẫn chờ anh ở chỗ hẹn.

Đến ngày sinh nhật của tôi, tôi vẫn đến chỗ hẹn chờ anh nhưng anh vẫn không đến. Tôi gọi điện mãi anh mới chịu nói chuyện. Vậy là tôi đã nói lời chia tay. Nhưng sau khi nói ra, tôi cảm thấy lòng mình nhẹ nhõm, chẳng có chút đau buồn gì cả. Tôi cảm thấy như trút được gánh nặng. Đúng vậy, tôi chưa hề yêu anh, chưa hề thật lòng muốn quen anh. Tôi thật ngốc khi đến với anh mà trong lòng lại nghĩ về người khác.

Bây giờ thì tôi đã hiểu, khi trong lòng không có người đó thì dù không chia tay cũng sẽ làm nhau đau khổ. Tôi sẽ không bao giờ hối tiếc vì những gì mình đã làm.

T4

Việt Báo
contentlength: 4889
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..