Tôi nhớ tới người ấy hơn cả chồng con

06:00 26/08/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vì phát hiện ra chồng mình có quan hệ ở bên ngoài, tôi đã buông thả bản thân, gặp gỡ và giao du với người đàn ông khác. Giờ vợ chồng đã làm hòa nhưng tôi không thể quên được người đàn ông tôi từng gặp gỡ chỉ để "trả đũa" anh.

Toi nho toi nguoi ay hon ca chong con

Tôi có chồng và một con trai 4 tuổi, khỏe mạnh, xinh xắn. Hai vợ chồng tôi đều là công chức và có một vị trí công tác ổn định, một gia đình hoàn hảo trong mắt người ngoài. Nhưng hơn một năm nay, tôi cảm thấy cuộc sống thật sự bế tắc. Tôi phát hiện từ rất lâu, chồng tôi có những mối quan hệ bên ngoài, cảm giác bị xúc phạm và bị coi thường, tôi âm thầm và uất ức với những suy nghĩ vì bị anh ấy phản bội. Tôi bắt đầu buông thả, gặp gỡ và giao du với những người đàn ông khác. Chồng tôi cũng biết điều đó, tôi đã cố tình để trả thù sự coi thường của anh ấy đối với tôi.

Chúng tôi đã làm hòa với nhau và hứa sẽ không bao giờ để sự việc như vậy xảy ra nữa. Chúng tôi hứa sẽ vì gia đình và con trai sống thật tốt, yêu thương nhau nhưng bản thân tôi đến giờ vẫn không thể quên được hình ảnh về một người đàn ông khác. Anh là người mà tôi đã quen và gặp gỡ chỉ để cho chồng "biết tay". Tôi vẫn biết thứ gì mới thực sự quan trọng nhưng tôi không thể quên được người đó. Tôi luôn nghĩ tới, muốn gặp ấy. Nỗi nhớ của tôi dành cho người ấy còn lớn hơn nỗi nhớ về chồng con. Tôi phải làm sao đây?

Mai Trinh

Việt Báo
contentlength: 3809
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngắm hoa lệ rơi - phiên bản xẩm "chất nhất quả đất"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..