Tôi là người gặp may

18:00 16/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Hiện tôi rất hạnh phúc vì đang sống trong tình yêu. Tôi rất cảm ơn Lý Đại Tề bởi anh mang đến cho tôi cảm giác thân thuộc và an toàn. Tôi là người gặp may, không phải ai cũng có thể tìm thấy một người của riêng mình", Châu Tấn tâm sự.

- Điều gì khiến chị phải lòng anh ấy?

- Trong những lần gặp gỡ nhau, Đại Tề luôn để lại cho tôi một cảm giác ấm áp như lần tạo hình đầu tiên. Đại Tề làm nhiều việc khiến tôi rất cảm động. Khi tôi đóng phim, anh ấy đều đưa tôi đến trường diễn. Buổi tối lại đưa tôi về. Anh ấy cũng ở nhà đợi tôi.

Đại Tề đã dạy tôi một đạo lý chọn người yêu cũng giống tạo hình, trước hết phải tìm được một người phù hợp nhất. Hiện nay người phù hợp nhất với anh ấy là tôi. Anh ấy coi tôi như một bảo bối. Khi tôi buồn anh ấy an ủi tôi, khiến tôi lại vui trở lại. Đại Tề có ảnh hưởng rất lớn đối với tôi. Ấn tượng của người quản lý và bạn bè của tôi về anh ấy là anh rất lịch sự. Anh không chỉ tôn trọng tôi mà còn tôn trọng những người xung quanh và liên quan đến công việc của tôi.

Diễn viên Châu Tấn.

Diễn viên Châu Tấn.

- Trải qua bao nhiêu chuyện, giờ đây ông trời mới ban cho chị một chàng trai tuyệt vời, chị thấy thế nào?

- Mọi việc đã qua là sự chuẩn bị cho cuộc tình hôm nay. Chỉ khi bạn trải qua một số việc mới hiểu được những gì trước mặt mình, mới hiểu được giá trị những gì mình đang có. Tôi là một người gặp may, không phải ai cũng có thể tìm được một người thuộc về mình. Vì mối tình này tôi từng khóc, từng oán, từng không nói một lời. Mỗi người khi đã yêu thật sự sẽ không thể thoái lui được.

Bất kỳ việc gì nếu nhìn từ những góc độ khác nhau sẽ có những kết quả khác nhau. Nếu bạn cho nó là việc đau thương, bạn sẽ thù oán nó suốt đời. Nếu bạn cho nó là một quá trình, mà qua quá trình như vậy mới có thể gặp được một người như Đại Tề, bạn sẽ cho là đó là một chuyện bình thường. Tôi và Lý Đại Tề đều trải qua những mối tình. Anh ấy cũng đã cho đó là những việc bình thường. Cho nên bây giờ tôi dám đối mặt với những việc mà trước đây tôi trốn tránh

Theo NetNam, Châu Tấn gọi cuộc gặp gỡ với Đại Tề là "duyên kỳ ngộ". Tháng 9 năm ngoái, Châu Tấn tham gia một cuộc lễ lớn và gặp Đại Tề (Đại Tề là người tạo hình trong buổi lễ đó). Đại Tề là một trong những nhà tạo hình nổi tiếng nhất Đài Loan. Anh học đại học tạo hình sau đó đến làm việc tại Đài Loan, làm công việc thiết kế tạo hình và sáng tạo quảng cáo. Châu Tấn không nhớ lần đó Đại Tề đã tạo hình cho cô như thế nào mà chỉ nhớ cảm giác ấm áp và cảm giác đó cứ kéo dài mãi. Ngày đó hai người không nói gì đặc biệt với nhau cả.

- Lý do gì khiến chị muốn công khai chuyện tình cảm của mình?

- Tất cả chỉ vì anh ấy. Anh bảo tôi rằng cần phải đối mặt với tình cảm của chính mình, không nên chạy trốn, không nên né tránh. Mấy năm trước tôi hay bị hiểu nhầm trong chuyện tình cảm. Giờ đây tôi đang hạnh phúc và không lý do gì tôi không chia sẻ hạnh phúc với mọi người và những hiếu kỳ của mọi người cũng sẽ chấm dứt.

- Chị nghĩ gì khi bạn bè của chị bình phẩm về anh ấy?

- Tôi chỉ quan tâm đến cảm giác của bố mẹ tôi. Bố mẹ tôi đã gặp anh và có ấn tượng rất tốt với anh. Họ cũng hy vọng chúng tôi có thể sống với nhau và cũng nhận ra tôi có nhiều thay đổi.


contentlength: 6771
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..