Tóc xoăn thời mũ bảo hiểm

18:51 14/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Toc xoan thoi mu bao hiem

Ai bảo là tóc xoăn đã hết thời? Ai bảo là những lọn tóc bồng bềnh quyến rũ sẽ không còn tồn tại?

Khi quy định về mũ bảo hiểm được ban hành, nhiều người đã thầm than: “Thôi rồi, vĩnh biệt tóc xoăn!”. Thật là ác mộng đối với những người có khuôn mặt rất hợp với kiểu tóc xinh đẹp này. Có thể bạn vẫn giữ được kiểu tóc này cho mình nhưng nó sẽ không được như ý muốn khi mũ bảo hiểm làm bết gel bọt hay biến nó sang một kiểu khác thật kinh khủng sau khi bỏ mũ khiến bạn chỉ muốn cắt phăng mái tóc.

Tin liên quan

* Giữ nếp tóc xoăn
* Sự lựa chọn cho những sóng tóc
* Tạo kiểu cho tóc
* 2 phương án tóc so le

Nhưng bạn có tin không? Những mái tóc bồng bềnh sẽ vẫn xinh đẹp, thậm chí còn hơn xưa vì giờ đây, bạn có thể sở hữu một mái tóc mây mà không cần đến gel bọt nữa. Thật vậy, bạn đã nghe nói đến uốn tóc bằng kỹ thuật số?

Rất nhiều kiểu tóc đẹp bạn có thể lựa chọn để có một mái tóc bồng bềnh xinh đẹp. Bắt đầu quy trình là việc giúp bạn chọn lựa kiểu tóc phù hợp nhất với mình. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ dùng thuốc chuyên dụng để bẻ gãy liên kết thẳng của sợi tóc. Mặc dù lúc này, mái tóc của bạn chưa được định hình nhưng nó rất dễ dàng được uốn theo cách khác dưới bàn tay tài hoa của kỹ thuật viên.

Toc xoan thoi mu bao hiem

Công việc tiếp theo là do máy móc đảm nhiệm. Tác động nhiệt sẽ làm di chuyển các phân tử liên kết trên sợi tóc, giúp các liên kết đó định hình và tạo dáng cho mái tóc của bạn. Cuối cùng, thuốc chuyên dụng sẽ được sử dụng để cố định các liên kết, đồng thời cung cấp thêm dưỡng chất giúp mái tóc bạn thêm bóng, đẹp và khoẻ. Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mái tóc bồng bềnh theo ý muốn mà không cần bận tâm đến những lọ gel hay lo sợ chiếc mũ bảo hiểm làm mất dáng. Khi bỏ mũ, chỉ một động tác hất nhẹ sành điệu, bạn sẽ có một mái tóc cực stylish.

Toc xoan thoi mu bao hiem

Đặc điểm nổi trội của phương pháp này là bạn không cần dùng gel mà vẫn tạo được những lọn xoăn theo ý muốn. Cũng chính vì vậy mà mái tóc của bạn không bị cứng mà rất mềm mại, tự nhiên. Một ưu điểm nữa là phương pháp này không làm hại tóc nên dù uốn xoăn, bạn vẫn có một mái tóc bóng khoẻ tự nhiên. Tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng. Bạn không còn phải băn khoăn khi muốn làm tóc xoăn nữa nhé.

Thông tin cho bạn:

Để làm được kiểu tóc này, bạn nên đến một địa chỉ uy tín. Saigon’s Smile Spa là một cơ sở có thể đáp ứng nhu cầu này cho bạn một cách tốt nhất. Saigon’s Smile Spa có kỹ thuật viên chuyên nghiệp đảm bảo về tay nghề và thẩm mỹ để giúp bạn có lựa chọn tốt nhất. Sản phẩm được sử dụng làm dịch vụ là mỹ phẩm uy tín của Pháp thương hiệu L’oréal. Ngoài ra, nhân dịp năm mới, Saigon’s Smile Spa giảm giá 40% với các dịch vụ về tóc nhằm giới thiệu về phương pháp tiên tiến này.

Saigon’s Smile Spa – 22 Đình Ngang, Ba Đình, Hà Nội.

Việt Báo
contentlength: 8403
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nguy hại tiềm ẩn khi sử dụng son môi thường xuyên
00:00 / --:--