Tòa án Hàn Quốc từ chối lệnh bắt giữ Seungri

08:07 15/05/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo Naver, Tòa án quận trung tâm Seoul chính thức từ chối lệnh bắt giữ Seungri và cựu CEO Yuri Holdings vì lý do "còn điểm tranh cãi".

Theo thông tin từ Naver, thẩm phán cấp cao Shin Jong Yeol của Tòa án quận trung tâm Seoul chính thức từ chối lệnh bắt giữ Seungri và cựu CEO Yuri Holdings Yoo In Suk.

Thẩm phán Shin Jong Yeol cho biết: "Cáo buộc tham ô còn nhiều điểm nghi vấn về cách thức nghi phạm rút tiền. Trách nhiệm hình sự và tính pháp lý của Yuri Holdings cũng như Burning Sun còn gây tranh cãi. Vì vậy, toà án không thể thông qua lệnh bắt giữ Seungri và Yoo In Suk".

"Các chi tiết về tội trạng, mức độ buộc tội, mức độ liên quan của nghi phạm, tiến trình điều tra bao gồm lời khai của nghi phạm và các bằng chứng được thu thập chưa đủ để chúng tôi thông qua lệnh tạm giam", thẩm phán Shin giải thích.

Toa an Han Quoc tu choi lenh bat giu Seungri

Lệnh bắt giữ Seungri bị tòa án từ chối. Ảnh: Newsis.

Bên cạnh đó, để xác nhận cáo buộc tham ô còn dựa vào khả năng nghi phạm tiêu hủy chứng cứ. Nếu phát hiện khả năng này, tòa án mới có lý do để thông qua lệnh bắt giữ.

Sáng 14/5, cựu ca sĩ Seungri có mặt tại Tòa án quận trung tâm Seoul dự phiên điều trần về lệnh bắt giữ vì các tội danh tham ô, mua bán dâm, môi giới mại dâm, vi phạm luật vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện tại, cảnh sát có kế hoạch tiến hành một cuộc điều tra bổ sung và quyết định  xem có nên tiếp tục nộp đơn xin lệnh bắt giữ hay không. Nếu cảnh sát không nộp đơn xin lệnh bắt giữ lần hai, nhiều khả năng Seungri và Yoo In Suk sẽ được tại ngoại điều tra.

Theo Zing

VietBao.vn
contentlength: 2576
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..