Tìm lại đường cong xưa

16:14 05/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tim lai duong cong xua

Béo phì, cơ thể mất đường cong là nỗi lo thường trực của phụ nữ ngày nay. Từ các cô gái ở lứa tuổi dậy thì, đến những nữ nhân viên văn phòng mà công việc đòi hỏi phải ngồi nhiều, đặc biệt là những người mẹ sau khi sinh nở đều có thể là nạn nhân của chứng “béo bụng”, “xổ” người, thân thể “phì nhiêu” – một trong những hiện tượng phổ biến của xã hội công nghiệp hiện đại.

Nhu cầu giảm mập đang ở mức cao điểm, tuy nhiên hầu hết các dịch vụ giảm mập hiện tại đều chưa thực sự đáp ứng đúng với mong muốn của khách hàng.

Để giúp chị em phụ nữ tìm lại đường cong xưa và thêm phần tự tin trong cuộc sống, chuyên mục Làm Đẹp xin giới thiệu đến các bạn một trung tâm giảm mập tại Tp.HCM với giải pháp tiêu mỡ giảm mập hoàn toàn tự nhiên, an toàn dưới sự hỗ trợ đặc biệt hiệu quả của các công nghệ giảm mập tiên tiến có xuất xứ từ Italy.

Giảm mập bằng Vip Complex tại Avida Spa!

Avida Spa là trung tâm thẩm mỹ duy nhất tại Tp.HCM được vinh dự có tên trong danh sách chuỗi hơn 2.000 trung tâm giảm mập Vip Slimming Central trên toàn thế giới. Với công nghệ giảm mập Vip Complex – Italy có thể xử lý mọi tình trạng thừa cân, béo bụng cho nhiều tình trạng cơ thể khác nhau như sau khi sinh, phụ nữ tiền mãn kinh, nữ nhân viên văn phòng thiếu đường cong… và đã mang lại một kết quả vô cùng khả quan.

Phương pháp giảm mập độc đáo tại Avida Spa là đốt cháy mỡ thừa qua vận động cơ và bài tiết mỡ, độc tố qua hệ bạch huyết. Khoa học đã chứng minh quá trình vận động cơ kết hợp với lưu thông bạch huyết sâu là phương pháp làm ốm nhanh nhất, tiêu hao năng lượng thừa nhiều nhất so với các biện pháp giảm mập truyền thống khác như massage tiêu mỡ (bằng máy hoặc tay), ăn kiêng hay uống thuốc.

Chỉ thông qua vận động cơ mới có thể cùng lúc đốt cháy mỡ thừa, tăng cường tuần hoàn máu, làm săn chắc ngay lập tức các nhóm cơ, bài tiết độc tố trong cơ thể để giảm cân an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và đặc biệt tạo dáng lại cho cơ thể sau khi sinh con.

Giảm mập bằng Vip Complex cho kết quả như thế nào?

Số liệu ghi nhận từ 100 khách hàng điều trị giảm mập tại Avida Spa cho thấy:

90% khách hàng giảm từ 3-5kg sau 20-30 lần điều trị.

90% khách hàng giảm từ 5-10cm số đo vòng bụng sau tối thiểu 10-20 lần điều trị.

Đây thực sự là một kết quả cao. Nếu bạn muốn có một thân hình mảnh mai, khỏe mạnh để tăng phần tự tin và duyên dáng thì không còn cách nào khác hơn là phải vận động và tập luyện! Đó là bí quyết của một cơ thể đẹp lưu giữ mãi tuổi thanh xuân. Công nghệ Vip Complex sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Địa chỉ cần cho bạn:

Trung Tâm Thẩm Mỹ Kỹ Thuật Cao Avida Spa

106 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 08.8373977/ 8378864 ~ 65

Email: info@avidaspa.com

Website: www.avidaspa.com

Việt Báo
contentlength: 7591
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất