Xuất hiện với chiếc đuôi cá thể hiện hình tượng 'nàng tiên cá', nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh cởi đồ ngay trên thảm đỏ, để lộ bộ đồ xuyên thấu bên trong.

Trong ngày bế mặc của Tuần lễ Thời trang Việt Nam, Tiêu Châu Như Quỳnh đã trở thành "tâm điểm" của sự chú ý, gây tranh cãi khi hoá thân thành người cá trên thảm đỏ của chương trình. Vì cố định phần đuôi cá, cô phải nhờ tới 3 người mẫu nam để "nâng" cô từ ngoài vào thảm đỏ.

Tiêu Châu Như Quỳnh hóa thành

Tiêu Châu Như Quỳnh hóa thành "người cá" trên sân khấu.

Tuy nhiên, ngay từ đêm mở màn, Tiêu Châu Như Quỳnh đã bị chỉ trích vì gu thời trang hở bạo, nên việc hóa thân thành người cá gây chú ý của nữ ca sĩ lại tiếp tục bị chỉ trích vì làm lố nhằm thu hút sự chú ý của truyền thông, khách mời và khán giả. Cô còn lột đồ ngay trên thảm đỏ của chương trình.

Màn lột đồ trên sân khấu của người đẹp gây tranh cãi.

Màn lột đồ trên sân khấu của người đẹp gây tranh cãi.

Kể cả khi thay phần đuôi cá bằng chiếc quần đính hạt lấp lánh thì thiết kế của nữ ca sĩ trông vẫn rất lỗi thời.

Ngay cả khi thay chiếc quần lấp lánh thì gu thời trang của cô cũng bị đánh giá là lỗi thời.

Ngay cả khi thay chiếc quần lấp lánh thì gu thời trang của cô cũng bị đánh giá là lỗi thời.

Sau khi được biết tới trong chương trình Giọng hát Việt 2012 và với danh nghĩa cháu gái Lam Trường, Tiêu Châu Như Quỳnh không có hoạt động âm nhạc nổi bật. Bởi vậy, không ít khán giả đánh giá lần xuất hiện trên thảm đỏ thời trang này để cô đánh bóng tên tuổi sau thời gian dài hoạt động nhưng không được chú ý./.

contentlength: 3431
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..