Thực phẩm "hủy diệt" vòng eo

06:46 12/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thuc pham huy diet vong eo

Có những thực phẩm tuy rất ngon miệng nhưng đối với vòng eo thì chúng là những viên "đạn bọc đường". Do đó, nếu muốn bảo vệ vòng eo của mình, bạn hãy nhanh chóng nói lời chia tay với những thực phẩm trong "bảng tử thần" sau đây.

1. Bánh rán

Đây đúng là “quả bom” có sức công phá lớn đối với kế hoạch ăn kiêng của bạn bởi chúng có nhiều đường và được rán rất kỹ. Một chiếc bánh rán chứa gần 240 calo và 13g chất béo. Vì vậy, đừng chần chừ nói lời chia tay với bánh rán nhé!

2. Sốt mayonnaise

Vì có trứng và dầu nên chỉ một thìa sốt mayonnaise cũng đã có đến 11g chất béo và 100 calo. Nếu bạn muốn bảo vệ vòng eo của mình thì nhanh chóng tránh xa thứ nước sốt “nguy hiểm” này!.

Thuc pham huy diet vong eo

3. Xúc xích

Món này tuy ngon miệng nhưng trong số 180 calo thì có tới 150 calo là từ chất béo. Chất nitrit có trong xúc xích có thể làm tăng nguy cơ bị ung thư. Do vậy, thay vì xúc xích, bạn hãy chọn món thịt gà hoặc thịt bò nướng để có ít chất béo hơn.

4. Đồ uống có ga

Đồ uống có ga thường nằm trong danh sách các "kẻ thù" của việc giảm cân. Chúng không có giá trị về mặt dinh dưỡng, do vậy, không có lý do gì để đưa chúng vào chế độ ăn uống của bạn. Nếu bạn không thể nói lời tạm biệt với chúng, thì ít nhất hãy chọn nước ngọt không ga.

5. Bắp rang bơ

Một túi to bắp rang bơ, đặc biệt được rang bằng dầu thực vật và được quết bơ, cũng đã đủ để bụng bạn tăng gấp đôi. Có thể bạn không tin nhưng một số loại kẹo còn ít chất béo hơn bắp răng bơ. Nếu buộc phải ăn khi đi xem phim ở rạp, hãy chọn thạch hoặc kẹo cam thảo (nhưng nhớ chỉ ăn lượng vừa phải).

Thuc pham huy diet vong eo

6. Khoai tây chiên

Khoai tây chiên chứa nhiều mỡ và chất béo. Nếu bạn "thương" cho vòng eo của mình thì hãy sớm chia tay ngay với "kẻ thù giấu mặt" này nhé.

7. Dầu giấm nhiều chất béo

Dầu giấm chứa nhiều chất cũng là một trong những "kẻ thù" của việc giảm béo. Chúng có thể khiến bạn tăng cân rất nhanh, vì vậy, loại bỏ chúng ra khỏi danh sách là điều không phải bàn cãi.

Hãy ghi nhớ những thực phẩm "nguy hiểm" trên đây để bảo vệ cái eo nhỏ nhắn của mình nhé.

Hoàng Linh (, dịch)
Việt Báo
contentlength: 6877
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bài tập kiểm tra cơ thể còn linh hoạt hay đã "già trước tuổi"
00:00 / --:--