Thứ tư của bạn

19:13 04/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thu tu cua ban

Một ngày xinh tươi và mọi việc đều trôi như chảy với Song Ngư. Nhưng lại là một ngày hơi "buồn" với Kim Ngưu nhưng bạn là người lạc quan vì thế hãy tự thân vận động để chứng tỏ mình, bạn nhé!

Ma Kết (22/12-19/01)

Lời nhắn sôcôla: Ngày hôm nay hãy để cho bản thân được thả lỏng một chút. Hãy chỉ nên làm việc khi có hứng thú thật sự mà thôi, mọi sự gượng ép sẽ chỉ dẫn đến kết quả không như mong muốn.

Vậy nên không gì tốt hơn là giấc ngủ trưa đầy đủ và ăn đúng giờ Ma Kết nhé!

Mặt trời may mắn: ***

Bạn hợp cạ: ♀ Thần Nông

Nốt nhạc hạnh phúc: ****

Bảo Bình (20/01-18/02)

Lời nhắn sôcôla: Một chút khó chịu sẽ đến với bạn trong đầu giờ sáng nhưng ngay sau đó mọi chuyện lại tốt đẹp. Có thể vào buổi chiều bạn sẽ gặp một thử thách cao hơn một tẹo so với khả năng của mình. Đừng có run rồi vội cuống quít tít mù hết cả lên, cứ bình tĩnh và xác định rằng nếu bạn hoàn thành được thì tốt còn nếu không để mai làm cũng “ukie” mà!

Mặt trời may mắn: ****

Bạn hợp cạ: ♂ Kim Ngưu

Nốt nhạc hạnh phúc: *****

Song Ngư (19/02-20/03)

Lời nhắn sôcôla: Một ngày xinh tươi và mọi việc đều trôi như cháo chảy với Song Ngư. Thích nhé! Sáng dậy sớm và làm cốc sữa tươi để cung cấp thêm vitamin + protein cho bạn sức khỏe làm mọi việc hôm nay.

Mặt trời may mắn: *****

Bạn hợp cạ: ♀ Bạch Dương

Nốt nhạc hạnh phúc: *****

Bạch Dương (21/03-20/04)

Lời nhắn sôcôla: Một ngày làm việc cật lực và hết sức, đảm bảo tối đến bạn sẽ mệt phờ và không muốn động tay động chân vào bất kì việc nhà nào ngoài việc nằm ngay lên giường nghỉ ngơi. Nhưng mọi người trong gia đình đều ghi nhận hiệu quả bạn đạt được và sẽ nhân nhượng cho Bạch Dương thôi.

Mặt trời may mắn: ***

Bạn hợp cạ: ♀ Cự Giải + ♂ Ma Kết

Nốt nhạc hạnh phúc: ****

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Lời nhắn sôcôla: Đừng cầu cứu sự giúp đỡ từ bất kì ai vì điều đó chỉ càng thêm chứng tỏ rằng bạn thiếu tự tin vào bản thân. Rất tiếc là chào ngày mới xinh tươi phải thông báo một tin buồn là mọi sự nhờ vả của Kim Ngưu hôm nay sẽ chỉ nhận đươc những cái lắc đầu lạnh lùng từ mọi người. Biết trước vậy rồi thì tự thân vận động thôi! Hãy tự tin hơn nữa nhé.

Mặt trời may mắn: ****

Bạn hợp cạ: ♂ Bảo Bình

Nốt nhạc hạnh phúc: ****

Song Tử (21/05-21/06)

Lời nhắn sôcôla: Sáng nay bạn cần thích nghi với môi trường mới hoàn toàn, không bạn bè, không một ai quen biết. Nhưng mà chẳng có gì phải lo lắng vì bản tính Song Ngư vốn vui vẻ và thân thiện nên chắc chắn chỉ đến buổi chiều là bạn tìm thấy cạ cứng của mình rồi. Ngày của tình bạn đẹp lên ngôi!

Mặt trời may mắn: *****

Bạn hợp cạ: ♂ Song Tử

Nốt nhạc hạnh phúc: *****

Cự Giải (22/06-22/07)

Lời nhắn sôcôla: Nếu cứ làm mãi một việc theo một cách thì bạn dễ bị “sập cái bẫy của chính mình”. Nghe có vẻ to tát nhưng thực ra khá dễ hiểu, nếu bạn không dũng cảm thay đổi tư duy và chịu khó mày mò thử nghiệm nhiều điều mới lạ thì sớm muộn sẽ đi vào con đường sáo mòn. Đến một lúc nào đó bạn sẽ không thể vượt qua được chính những gì mình đã đạt được để tìm một điều mới hơn. Hôm nay là ngày tốt để bạn “dọn sạch” toàn bộ những gì cũ để mở đường cho những ý tưởng bùng nổ.

Mặt trời may mắn: ****

Bạn hợp cạ: ♀ Song Tử

Nốt nhạc hạnh phúc: *****

Sư Tử (23/07-23/08)

Lời nhắn sôcôla: Chiều nay Sư Tử không nên rút ví ra mua bất kì thứ gì. Thứ tư là một ngày không thuận lợi cho bạn mua sắm vì dễ bị mua hớ to. Người bán hàng sẽ “hét” một giá trên trời và nếu không khéo mặc cả thì bạn sẽ mua phải đồ đắt lè lưỡi. Hic hic!

Mặt trời may mắn: ***

Bạn hợp cạ: ♂ Nhân Mã

Nốt nhạc hạnh phúc: ***

Xử Nữ (23/08-22/09)

Lời nhắn sôcôla: Xử Nữ là tuýp người bề ngoài tưởng chừng thật cứng rắn nhưng thực tế tâm hồn lại vô cùng nhạy cảm. Và chính điều này cũng dễ thành điểm yếu để “đối thủ” tấn công. Vì vậy lời khuyên dành cho bạn hôm nay là cẩn thận trong mọi tình huống, đừng để “kẻ đáng ghét” “đánh trúng” điểm yếu khai thác sâu vào chuyện tình cảm khiến bạn hoang mang nhé!

Mặt trời may mắn: ***

Bạn hợp cạ: ♀ Thiên Bình

Nốt nhạc hạnh phúc: ***

Thiên Bình (23/09-22/10)

Lời nhắn sôcôla: Với tính cách ôn hòa trung lập thì “nhiệm vụ cao cả” của Thiên Bình là làm hòa cho hai đứa bạn đang giận dỗi nhau. Chỉ có bạn mới đủ uy tín và sự tin tưởng cho cả hai phe để giải quyết mọi rắc rối.

Mặt trời may mắn: ****

Bạn hợp cạ: ♀ Bạch Dương

Nốt nhạc hạnh phúc: ******

Thần Nông (23/10-21/11)

Lời nhắn sôcôla: Mỗi người có một cá tính và phong cách riêng. Vì vậy hôm nay bạn chỉ nên quan tâm đến kết quả họ làm được chứ đừng chi li “super soi” vào quá trình làm của người ta nhé. Đừng cố gắng biến người khác phải nhất nhất theo ý mình mà hãy tạo cơ hội cho mọi người được bộc lộ khả năng của mình.

Mặt trời may mắn: **

Bạn hợp cạ: ♀ Cự Giải

Nốt nhạc hạnh phúc: *****

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lời nhắn sôcôla: Bạn chân thành và ổn định trong tích cách. Hôm nay bạn tự nhủ sẽ giữ gìn những tình cảm tốt đẹp với người mình thương - mến - thương mãi mãi. Và bạn cũng nên biết rằng “người kia” cũng đang nghĩ những điều tốt đẹp về bạn đấy.

Mặt trời may mắn: *****

Bạn hợp cạ: ♂ Xử Nữ

Nốt nhạc hạnh phúc: *****

Tin liên quan:

Tháng 7 của bạn có gì?

(Theo Hoa Học Trò)
Việt Báo
contentlength: 15161
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..