Thứ tư của bạn

08:20 18/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sáng nay nảy sinh một vấn đề mà Bảo Bình cùng mọi người cần phối hợp ăn ý để giải quyết. Còn Cự Giải, hãy thư giãn bằng cách rủ bạn bè đến một quán yên tĩnh/ hoặc sôi động tùy gu, nghe các bản nhạc mình yêu thích.

Thu tu cua ban

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Bố mẹ đang không bằng lòng/hoặc phản đối bạn một vấn đề nào đó. Ví dụ như không thích cách ăn mặc của bạn chẳng hạn. Không phải họ khó tính đâu mà họ đang lo là bạn quá đà đấy. Giải pháp tốt nhất là hãy đối thoại thẳng thắn và vui vẻ với phụ huynh để hai bên hiểu nhau chứ đừng khăng khăng theo ý mình nhé.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Song Ngư
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♫♪♪

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có thể bạn bị "knock-out" trong một cuộc thi/ đua tranh nào đó. Buồn, tiếc... nhưng đừng thất vọng. Những gì đã qua là kinh nghiệm quý báu và mọi thứ vẫn còn phía trước mà.
Mặt trời may mắn: ☼
Bạn hợp cạ: ♀ Kim Ngưu
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♪

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh đang hoặc sắp đi du lịch. Để biết mọi thứ hấp dẫn nơi mình đến, hãy lên internet tìm kiếm thông tin hoặc qua các mối quan hệ, tìm các thần dân chính hiệu của địa phương để họ giúp bạn khám phá những cảnh đẹp, nơi ăn uống, mua sắm lý thú nhé.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Ma Kết
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn đang bị áp lực trong cuộc sống, bạn cảm thấy stress. Hãy thư giãn bằng cách rủ bạn bè đến một quán yên tĩnh/ hoặc sôi động tùy gu, nghe các bản nhạc mình yêu thích. Bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi trạng thái căng thẳng.
Mặt trời may mắn: ☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Xử Nữ
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♫♫

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử có những bất đồng với "người kia". Sao cái gì hai đứa cũng có cách nhìn khác nhau nhỉ. Đừng tức tối, hãy thử nhìn mọi thử bằng cặp mắt của "hắn" một lần xem. Biết đâu bạn thấy là "hắn" có lý?
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Song Ngư
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♫♪

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay hơi bị mệt đấy. Hoàn toàn là do thời tiết thôi. Nếu không có việc gì đừng ra ngoài trời nhiều nhé. Nghỉ ngơi và làm những việc nhẹ nhàng. Tối đến bạn lại thấy khỏe như voi ngay.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Sư Tử
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♫

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn đang có một nỗi niềm khó biết tâm sự cùng ai, bạn muốn tìm kiếm lời khuyên của người khác. Hãy thận trọng, chỉ nên thổ lộ với ai mà bạn biết chắc là luôn yêu thương, lắng nghe và bảo vệ bạn. Chỉ có người đó mới thực sự giúp được bạn.
Mặt trời may mắn: ☼
Bạn hợp cạ: ♂ Bảo Bình
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♪

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Ngày mai sẽ có một việc bạn phải làm, nhưng ngay hôm nay bạn nên có ý tưởng hoặc chuẩn bị những điều cần thiết đi. Đừng để việc đến mới vừa nghĩ vừa làm. Thành công nhanh chóng chỉ đến với ai chuẩn bị kỹ càng thôi.
Mặt trời may mắn: ☼☼
Bạn hợp cạ: ♀Kim Ngưu
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♪♪

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sáng thì thong thả. Chiều bận túi bụi nhưng được việc và tối thì vui vẻ và nhận được quà từ bạn đi xa về. Ngày hôm nay với bạn thế là may mắn đấy.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Xử Nữ
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♪

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một ngày làm việc hết công suất của Ma Kết, bạn đã hoàn thành một khối lượng công việc rất nhiều. Tối tuy cảm thấy mệt mỏi nhưng bạn sẽ hài lòng với bản thân và chờ đón kết quả tốt đẹp trong ngày mai.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Cự Giải
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♫

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sáng nay nảy sinh một vấn đề mà Bảo Bình cùng mọi người cần phối hợp ăn ý để giải quyết. Thế nhưng có vẻ như lại toàn những lời phàn nàn mà không có giải pháp thực tế. Bảo Bình cần ra tay tìm hướng tích cực để có thể giải quyết vấn đề bằng trí thông minh và óc thực tiễn của bạn.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Bảo Bình
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♪

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn là người thông minh và tự tin, nhưng hôm nay không hiểu vì cớ gì mà bạn có một vài cư xử hơi "tóc vàng hoe" trước mắt khác giới. Đừng nghĩ là làm thế là "nửa kia" thấy bạn dễ thương nhé. Họ đang ngạc nhiên và muốn bạn là chính mình đấy.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Song Ngư
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪

(Theo Hoa Học Trò)

contentlength: 8340
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..