Thứ sáu của bạn

08:43 27/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thu sau cua banHôm nay Xử Nữ phải cực kì cẩn thận với những cuộc phỏng vấn hoặc những buổi gặp gỡ ngoại giao. Còn Ma Kết rõ ràng có thể tiến thẳng về phía trước nếu bạn bỏ ngoài tai những lời dèm pha của mọi người về mình.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu hôm nay rất thích hợp với những việc sáng tạo, vì vậy nếu như có một việc gì đó mới gây hứng thú cho bạn, đừng ngại ngần đăng kí tham gia nhé. Bạn có nhiều tài và khả năng hơn chính bạn tưởng, vì vậy chẳng nên e dè coi thường bản thân.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Cự Giải
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♪♫

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sáng nay bạn sẽ cảm thấy thất vọng một tẹo vì mọi việc xảy ra hơi nhanh mà bạn chưa thể hoàn tất được chúng. Tuy nhiên dù sao cũng nên tập trung vào những hoạt động thể thao vì sẽ giúp bạn tiêu hao tí chút năng lượng dư thừa do mấy hôm vừa rồi đấy nhé.
Mặt trời may mắn: ☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Song Ngư
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Nhiều chuyện rắc rối về tình cảm có thể sẽ đến trong hôm nay. Hãy nhìn lại khoảng thời gian trước để xem thực tế đang xảy ra chuyện gì. Song Sinh có thể phải giải quyết những khúc mắc đó trong hôm nay, đặc biệt là trong những mối quan hệ với vài người hay "xì xào" về bạn. Mặt trời may mắn: ☼
Bạn hợp cạ: ♀ Bò Cạp
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một chuyện gì đó xảy ra sẽ khiến bạn nghĩ lại về quá khứ. Nhưng như vậy cũng chẳng có vấn đề gì cả, chỉ là bạn muốn hồi tưởng và suy nghĩ một chút cho bản thân mà thôi. Một lời khuyên nữa này, nếu hôm nay bạn vẫn còn lưỡng lự chưa rõ nên giải quyết thế nào thì tốt nhất là đừng làm gì cả. Nếu không bạn đang tự chuốc lấy rắc rối bực mình đấy nhé.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Thiên Bình
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♪♫♫

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay những người bạn có tính ba phải "gió chiều nào xoay theo chiều đó" và không sáng tạo sẽ là gánh nặng lên Sư Tử. Hãy tự bảo vệ mình, ra ngoài và gặp gỡ những người cực kì tin tưởng, họ sẽ giúp bạn biết làm sao đối phó những hạng người kia. Tin vui nữa là hôm nay bạn đang gặp cực may về mặt tiền tài.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Ma Kết
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♫♫

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay bạn phải cực kỳ cẩn thận với những cuộc phỏng vấn hoặc những buổi gặp gỡ ngoại giao hay những ý tưởng sáng tạo. Không được dễ tính quá ai nói gì cũng gật đầu đồng ý nhưng cũng không được khăng khăng giữ ý kiến của riêng mình về bất cứ điều gì. Nếu bạn chưa có "ai" bên cạnh, hôm nay sẽ có những dấu hiệu nhen nhóm đấy nhé.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Bảo Bình
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♫♪♪

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay cảm thấy mình lép vế khi đứng cạnh đứa bạn tự tin và tài năng. Mọi ánh mắt đều đổ dồn vào đứa bạn khi cả hai đang đi cùng nhau. Chán thật! Chẳng nhẽ bạn chỉ là "phông nền" cho nó thôi sao? Đừng tự biến mình thành "con ếch xấu xí và ngốc nghếch" như thế chứ. Hãy coi đứa bạn là tấm gương để phấn đấu, hãy lao vào học tập, thể thao và âm nhạc... Chẳng bao lâu bạn sẽ là ngôi sao sáng nhất trước cả đám đông đấy!
Mặt trời may mắn: ☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Kim Ngưu
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♫♪♪

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp đang phân vân giữa cái đúng và cái sai. Viễn tưởng về một ước mơ cực đẹp trong tương lai gần có thể sẽ không như bạn đã nghĩ. Thế nên đừng vội vứt bỏ cái gì mà mình đang có trước khi những ước mơ đó trở thành hiện thực nhé.
Mặt trời may mắn: ☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Song Sinh
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♪

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể trở thành người giàu có (ít ra theo cách nhìn nhận từ mấy đứa bạn) nếu bạn biết cách thuyết phục ai đó ủng hộ cho những ý tưởng kế hoạch của bạn. Hãy tỏ ra ngoan ngoãn và thu hút một chút, bạn sẽ dễ dàng hơn để đạt được điều đó. À, nếu hôm nay bạn tham dự một chương trình dự thi trúng thưởng nào đó, khả năng ẵm giải sẽ rất cao. Vậy thì sao bạn lại không thử sức nhỉ!
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Bò Cạp
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♪♪

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rõ ràng sẽ có thể tiến thẳng về phía trước nếu bạn bỏ ngoài tai những lời dèm pha của mọi người về mình hôm nay. Kiếm công việc nhỏ nào đó làm thêm, giao lưu vui chơi với bạn bè, tránh những cuộc cãi vã là những gì bạn nên chú ý hôm nay.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Nhân Mã
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♪

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình càng quyết tâm làm một việc gì đó thì thành công sẽ càng đến với bạn. Nhiều khi chỉ cần những cố gắng nho nhỏ cũng sẽ tạo nên những kết quả bất ngờ và biết đâu giúp bạn có thêm những người bạn, cộng sự mới.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Xử Nữ
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♪♪♫

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư thuộc về mọi người hôm nay. Bạn làm tất cả mọi thứ chỉ để những người xung quanh yêu quí bạn, nhưng nhớ cẩn thận vì có thể điều ấy gây thêm rắc rối nhé. Những phút ghen tuông của "người ấy" có thể xảy ra nếu bạn có một cử chỉ hơi đi quá, thế nên nhớ đừng làm gì đi xa hơn giới hạn cho phép nhé.
Mặt trời may mắn: ☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Song Ngư
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♪

(Theo Hoa Học Trò)

contentlength: 9541
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..