Thứ sáu của bạn

08:27 13/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thu sau cua banHôm nay Cự Giải nên dành sự quan tâm của mình nhiều hơn tới gia đình. Còn Song Sinh, hãy kiểm tra lại bộ nhớ của mình vì có vẻ như bạn đang quên một thứ quan trọng để khởi đầu cho ngày mới.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Nếu như Dương Cưu đang muốn thay đổi phong cách sống của mình, thì đừng nên vội vã. Chiều nay bạn sẽ bắt gặp ai đó theo đúng style mà bạn ao ước, hãy quan sát họ thật kỹ để có quyết định đúng đắn hơn nếu bạn muốn mình trông cũng giống hệt như thế nhé.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Bảo Bình
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cung Kim Ngưu đang ở trong thời điểm mà mọi thứ đều may mắn. Nhưng có vẻ bạn sẽ dễ dàng bỏ lỡ cơ hội hiếm có vì tính ham chơi của mình chiều nay đấy. Thỉnh thoảng cần thư giãn một chút là đúng. Nhưng hãy nghĩ lại xem nếu bạn biết tranh thủ lúc này để biến mọi thứ xa vời thành hiện thực, mấy hôm nữa xả hơi cũng đâu có vấn đề nào nhỉ.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Bò Cạp
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♫

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Hãy kiểm tra lại bộ nhớ của mình vì có vẻ như bạn đang quên một thứ quan trọng để khởi đầu cho ngày mới. Đừng nghĩ ngợi tìm đâu xa, chỉ cần lục lại trí nhớ những gì bạn làm trong ngày hôm qua là đủ.
Mặt trời may mắn: ☼
Bạn hợp cạ: ♂ Ma Kết
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♫♪♪

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải nên dành sự quan tâm của mình nhiều hơn tới gia đình. Nếu được vậy, cuối buổi hôm nay, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác an tâm về chỗ dựa gia đình vững chắc của mình. Và hơn thế nữa điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mọi thứ mong muốn trong những ngày sắp tới.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Nhân Mã
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♫♫

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng đi tìm những thứ thú vị đâu xa mà điều ấy vẫn thường hiện diện ngay trong chính ngôi nhà bạn. Hãy thay đổi cách nhìn một chút nào. Đảm bảo là những chỗ bạn thường ít động tay động chân tới biết đâu lại đem tới cho bạn niềm vui mới. Ví dụ như trong khoảng không bếp núc chẳng hạn.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Xử Nữ
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♪♫♫

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu để mọi vấn đề hôm nay tồn đọng tới ngày mai thì sẽ mãi mãi bạn không thể giải quyết chúng hoặc mất thậm chí cả tuần. Vì vậy, dù mất nhiều thời gian thế nào, dù phải trì hoãn một buổi liên hoan hẹn hò tối nay... thì Xử Nữ hãy nhớ kết thúc hết những mối bận tâm ảnh hưởng tới bạn ngay trong ngày đi nhé.
Mặt trời may mắn: ☼
Bạn hợp cạ: không có ai thực sự hợp với bạn hôm nay, tốt nhất nên làm mọi việc độc lập nhé!
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♪

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu như Thiên Bình đang tìm cách chinh phục trái tim của ai đó, thì tin vui dành cho bạn là hình như "người ấy" cũng kết bạn lắm rồi đấy, điều quan trọng là bạn nên nói lời "tỉnh tò" vào lúc nào mà thôi. Có vẻ như hôm nay là ngày thích hợp đấy, hãy tặng một món quà nhỏ với lời thiếp tâm sự của bạn. Thế là họ cũng đủ cảm nhận được sự quan tâm của bạn rồi đấy.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Bảo Bình
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♫♫

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Tuy mọi người hơi khó tính một chút sáng nay nhưng không phải mọi thứ đều không thể thực hiện được. Chỉ cần bạn một chút kiên trì, những lời lẽ ngọt ngào và lễ phép của bạn có thể làm lay động được ý chí của họ. Tuy nhiên Bò Cạp nên tinh ý để tránh gây sự khó chịu với mọi người nhé.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Xử nữ
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♫♪♪

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dù thích hay không thì Nhân Mã chiều nay cũng nên dành thời gian lướt mắt qua những thông tin về cuộc sống xung quanh mình. Có thể từ báo giấy hay tin tức trên mạng... Điều ấy sẽ giúp bạn không trở thành người lạc hậu giữa chốn đông người mà còn định cho bạn hướng đi trong những ngày tiếp sau đây.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Nhân Mã
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♪♪♪

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu như ai đó không thích kế hoạch của bạn, chắc chắn họ sẽ gây những khó khăn khiến bạn phải nản chí. Vì vậy hãy chắc chắn rằng những ý tưởng đủ sức thuyết phục mọi người hoặc chỉ nên nói với những người bạn thực sự tin tưởng mà thôi.
Mặt trời may mắn: ☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Sư Tử
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sẽ có lời góp ý từ nhiều phía khác nhau về những gì bạn đang làm, thoạt đầu nghe có vẻ hợp lí. Nhưng mà chờ đã, nếu xem kĩ thì rõ ràng kế hoạch của bạn vẫn tốt hơn cả. Vì vậy, lắng nghe ý kiến mọi người là tốt, nhưng nên dính chặt với dự định vạch ra ngay từ lúc đầu, đó sẽ là chìa khóa vàng đưa bạn tới thành công nhanh nhất đấy.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Thiên Bình
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♪

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tối nay khi đi chơi với tụi bạn, rất có nhiều khả năng bạn sẽ nhận được món quà cực dễ thương. Tuy nhiên vui chơi quá sẽ khiến bạn quên mất sự hiện diện món quà (hoặc một đồ vật nào đó của bạn như cái tít-tít, chìa khóa...) thế nên, tốt nhất là cất giữ cẩn thận kẻo lúc về đãng trí để lại thì phiền toái đấy.
Mặt trời may mắn: ☼
Bạn hợp cạ: ♀ Sư Tử
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♫

(Theo Hoa Học Trò)

contentlength: 9483
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..