Thứ sáu của bạn

08:40 22/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thu sau cua banKhả năng tập trung của Dương Cưu sáng nay rất cao, còn Kim Ngưu, bạn là cung may mắn nhất trong ngày thứ sáu đấy.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Khả năng tập trung sáng nay của Dương Cưu rất cao. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để hoàn thành nhanh gọn những kế hoạch hay công việc bắt buộc nhé. Đảm bảo chỉ một loáng là bạn xong ngay.
Màu may mắn: nâu cà phê
Chỉ số tình cảm: ♥♥♥♥
Tình trạng "xiền" nong: $$$
Thời điểm may mắn trong ngày: buổi sáng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là cung may mắn nhất trong ngày thứ sáu này đấy. Sáng sớm tỉnh mắt đã có một vài tin vui đến tới cho bạn, điều này càng giúp bạn tự tin bắt đầu ngày mới. Thần may mắn mỉm cười với bạn kéo theo việc túi tiền rủng rỉnh và chuyện tình cảm đẹp như mơ... Niềm vui của Kim Ngưu cũng khiến cho những đứa bạn thân được "thơm lây".
Màu may mắn: đỏ gạch
Chỉ số tình cảm: ♥♥♥♥
Tình trạng "xiền" nong: $$$$
Thời điểm may mắn trong ngày: 7h đến 23h.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Chà, có lẽ là bạn nên tập thói quen cẩn thận hơn rồi đấy. Sáng nay sẽ có một việc mà bạn cần tổng hợp thông tin, ý kiến của nhiều người và nhiều nguồn khác nhau. Chậc chậc, mà cái tính đểnh đoảng hay quên của bạn không sửa đi thì sẽ gây rắc rối nhiều đấy. Gợi ý: để chắc chắn, đi đâu cũng nên mang theo một cuốn sổ nhỏ ghi chép những chi tiết quan trọng nhé. Đảm bảo sẽ không bị quên nữa đâu
Màu may mắn: đen
Chỉ số tình cảm: ♥♥♥♥
Tình trạng "xiền"nong: $$
Thời điểm may mắn trong ngày: 8h

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chúc mừng nhé! Thành công đạt được chiều nay dường như vượt xa sự mong đợi của Cự Giải, mọi việc đều dễ ợt so với khả năng của bạn. Một phần vì sự may mắn, nhưng cũng không thể phủ nhận khả năng và nỗ lực của bản thân. Vì vậy hãy ghi nhớ cách bạn làm hôm nay để phát huy cho những ngày sau nữa nhé.
Màu may mắn: xanh tím than
Chỉ số tình cảm: ♥♥
Tình trạng "xiền"nong: $$$$
Thời điểm may mắn trong ngày: 19h15 đến 21h

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những đứa bạn hôm nay có khi lại trở thành "gánh nặng" của Sư Tử. Thay vì giúp bạn hoàn thành tốt công việc hay dọn dẹp nhà cửa... thì nhiều khả năng chính bạn sẽ phải đi "thu dọn chiến trường" do tụi nó bày ra. Thế nên nếu cảm thấy bạn vẫn có thể xoay sở với công việc thì đừng-nên-nhờ-ai-giúp trong hôm nay nhé.
Màu may mắn: chàm
Chỉ số tình cảm: ♥♥♥
Tình trạng "xiền" nong: $$$
Thời điểm may mắn trong ngày: buổi trưa.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Phải công nhận một điều là không phải ai cũng có khả năng tổ chức, phân phối thời gian hợp lí như bạn. Tuy nhiên hôm nay Xử Nữ hoàn toàn bị động về thời gian bởi những tình huống khó khăn bất ngờ xảy ra. Bạn cứ bình tĩnh mà xử lý thì chắc chắn sẽ tìm ra được phương án tối ưu để giải quyết.
Màu may mắn: đào phớt
Chỉ số tình cảm: ♥♥♥♥
Tình trạng "xiền" nong: $$$
Thời điểm may mắn trong ngày: 14h đến 15h

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Có thể chiều nay Thiên Bình gặp phải vấn đề vốn không thuộc lĩnh vực sở trường như nói chuyện trước đám đông, nấu nướng... Tuy nhiên điều này không có nghĩa bạn không thể hoàn thành tốt chúng. Xem nào, vận dụng hết khả năng, tài phán đoán và sự học hỏi từ bạn bè sẽ giúp bạn bổ sung thêm kinh nghiệm để kết thúc một ngày đẹp như mơ.
Màu may mắn: tím violet
Chỉ số tình cảm: ♥♥♥
Tình trạng "xiền" nong: $$$$$
Thời điểm may mắn trong ngày: buổi tối.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Cơ hội đến với Bò Cạp hôm nay khá nhiều như việc "săn" được học bổng du học, cơ hội có việc làm thêm trong hè... nhưng nếu bạn không biết "tóm" lấy thì chắc chắn sẽ chẳng còn dịp may lần thứ hai đâu. Vậy nên bạn đừng hấp tấp, muốn bắt tay làm ngay mọi thứ. Hãy dành vài phút luyện tập trước để tránh những sai lầm không đáng có nhé!
Màu may mắn: xanh lá mạ
Chỉ số tình cảm: ♥♥♥♥
Tình trạng "xiền" nong: $$$
Thời điểm may mắn trong ngày: 20h đến 21h

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những người chẳng mấy khi nói chuyện hay không hợp tính cách với Nhân Mã chưa hẳn đã là những người nhàm chán. Những suy nghĩ của họ có thể gởi mở bạn nhiều điều. Vì vậy hãy chiều nay hãy thử một lần chăm chú nghe họ nói, đảm bảo bạn sẽ thu thập thêm nhiều thông tin lí thú và ý tưởng mới mẻ.
Màu may mắn: hồng
Chỉ số tình cảm: ♥♥
Tình trạng "xiền" nong: $$$$
Thời điểm may mắn trong ngày: 7h đến 10h10

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Với tính cách muốn tự chủ làm mọi việc và không thích bị sai bảo thì chiều nay Ma Kết sẽ gặp một tình huống khiến bạn phải nhăn mặt khó chịu. Ừm, tất cả cũng chỉ tại đứa bạn hăng hái một cách thái quá khi chỉ đạo bạn phải làm thế này, thế kia mới đúng. Dù cho lời khuyên ấy là hợp lí hay không, việc áp dụng hoàn toàn phụ thuộc ở bạn. Nhưng trước hết nên tỏ thái độ lịch sự và vui vẻ cám ơn sự giúp đỡ đã nhé!
Màu may mắn: đồng
Chỉ số tình cảm: ♥♥
Tình trạng "xiền" nong: $$$
Thời điểm may mắn trong ngày: 12h đến 14h

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mấy ngày liền vui chơi cùng bạn bè nên Bảo Bình có vẻ hơi chút sao nhãng chăm lo cho chế độ luyện tập của mình. Những bài tập thể dục hay chơi thể thao hôm nay sẽ thật thích hợp để bạn cảm thấy thoải mái hơn. Không thiếu gì môn thể thao để bạn tiêu khiển trong thời gian này, điều quan trọng là nên chọn hoạt động gì phù hợp với mình là được.
Màu may mắn: xám bạc
Chỉ số tình cảm: ♥♥♥♥
Tình trạng "xiền" nong: $$
Thời điểm may mắn trong ngày: buổi chiều

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có vẻ như tâm trạng Song Ngư hôm nay bối rối và lo lắng về điều gì đó. Những đứa bạn dù thân thiết đến mấy cũng có đôi lúc khó hiểu trước tâm trạng "sáng nắng chiều mưa" của bạn. Vì vậy nếu có tâm sự gì thì nên trao đổi thẳng thắn với nhau, có như vậy mọi người xung quanh mới hiểu và chia sẻ với bạn. Nếu không, sẽ chỉ có một mình bạn "hậm hực" mà thôi.
Màu may mắn: bạc ánh kim
Chỉ số tình cảm: ♥
Tình trạng "xiền" nong: $$$$
Thời điểm may mắn trong ngày: 19h đến 19h35

(Theo Hoa Học Trò)

contentlength: 10871
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..