Thứ năm là ngày tốt nhất để "yêu"

10:35 18/08/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo nghiên cứu mới nhất của trường Kinh tế London, mỗi ngày trong tuần đều ứng với một công việc cụ thể và bạn sẽ thực hiện chúng tốt nhất vào ngày đó. Chúng ta hãy Timesofindia cùng tìm hiểu nhé!

Thứ hai: Thời gian tốt để thư giãn

Các cố vấn của tạp chí Y học ở Anh cho biết thứ hai là ngày bạn nên dành nhiều thời gian để thư giãn. Lý do rất đơn giản là vì rượu, những cuộc vui chơi ngày cuối tuần... dễ khiến bạn thấy mệt mỏi và căng thẳng khi phải bắt đầu lại công việc vào tuần mới.

Thứ ba: Lập kế hoạch làm việc

Một nghiên cứu của Hiệp hội tâm lý học của Mỹ đã nói rằng thứ ba là ngày tốt nhất để bạn lên danh sách lịch làm việc. Liệt kê những công việc cụ thể cần làm sẽ giúp bạn có một tuần suôn sẻ.

Thứ tư: Tìm kiếm tình yêu

Thứ tư được cho là ngày tốt nhất để tìm kiếm tình yêu nếu bạn vẫn đang cô đơn. Hơn 8.000 người độc thân được hỏi thừa nhận họ muốn có cuộc hẹn đầu tiên với ai đó vào ngày này. Tuy nhiên, nếu kế hoạch hẹn hò bị thất bại, bạn vẫn còn cơ hội để sắp xếp thời gian gặp gỡ bạn bè vào cuối tuần.

Bên cạnh đó, một cuộc khảo sát trên 1.500 người cũng chỉ ra đây là ngày tốt nhất để yêu cầu tăng lương và khả năng lớn là ông chủ của bạn sẽ đồng ý.

Thu nam la ngay tot nhat de "yeu"

Thứ năm: Thời gian "yêu" lý tưởng

Bạn sẽ có những "giây phút bận rộn" trên giường ngủ đấy. Mức năng lượng tự nhiên cortisol sẽ kích thích hooc-môn tình dục khiến chúng ở "đỉnh cao" trong thời gian này. Hãy hẹn đồng hồ báo thức và "gần gũi" nhau vào buổi sáng sớm nhé! Đó là thời điểm nồng độ hooc-mon sinh dục testosterone ở nam và estrogen ở nữ cao hơn năm lần bình thường.

Thứ sáu: Tránh đưa ra quyết định quan trọng

Theo các nhà nghiên cứu, ngày cuối tuần sắp tới là lý do khiến nhiều người không còn tâm trí làm việc, chỉ muốn nghỉ ngơi. Vì vậy, bạn sẽ không đủ sáng suốt để có những quyết định quan trọng.

Thứ bảy: Lên kế hoạch mang thai

Thứ bảy là thời điểm tốt nhất để hai bạn "sản xuất" em bé đấy. Theo thống kê quốc gia, trẻ em được sinh ra vào ngày này rất có cơ hội để trở thành thủ tướng chính phủ đấy. 21 người giữ chức thủ tướng kể từ năm 1900 đã có sáu người được sinh ra vào ngày thứ bảy.

Chủ nhật: Dành thời gian cho người thân

Chỉ còn một ngày cuối tuần nghỉ ngơi, bạn nên dành thời gian ở bên cạnh gia đình và bạn bè. Bạn có thể tổ chức buổi ăn uống ngoài trời hoặc tới một nhà hàng với không gian ấm cúng và cùng mọi người thưởng thức các món ăn.

Như Ý

Việt Báo
contentlength: 5702
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..