Thứ bảy của bạn

16:27 07/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thu bay cua ban

Thứ bảy thật là đặc biệt với tất cả các cung, đặc biệt như chính ngày hôm nay vậy 7/7/2007. Trên thế giới có biết bao hoạt động vui nhộn được tổ chức hôm nay, còn bạn thì sao? Đã thiết kế được kế hoạch gì thú vị cho thứ bảy này chưa?

Ma Kết (22/12-19/01)

Lời nhắn sôcôla: Buổi sáng Ma Kết hả hê với những thông tin tốt lành đến với bạn. Ơ mà nhầm to rồi! Mọi việc thật ra không hề tốt đẹp như bề ngoài của nó.

Nhưng mà rất tiếc là phải đến tận cuối chiều nay những yếu điểm mới được bộc lộ. Nhưng dù sao vẫn còn kịp cho bạn "chữa cháy" cứu nguy.

Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼

Bạn hợp cạ: ♀ Nhân Mã

Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♪

Bảo Bình (20/01-18/02)

Lời nhắn sôcôla: Ai đó đang chờ đợi câu trả lời của bạn hôm nay, có thể là một cuộc hẹn trước với bạn trong tối nay hay một lời tỏ tình dễ thương chẳng hạn.

Ui ui! Lời khuyên dành cho bạn là hãy giữ vững sự bình tĩnh và tâm trạng thoải mái trong ngày hôm nay, cuối ngày bạn sẽ có lời giải đáp hợp lí làm vừa lòng tất cả mọi người. Chúc vui vẻ!

Mặt trời may mắn: ☼☼

Bạn hợp cạ: ♂ Thần Nông

Nốt nhạc hạnh phúc: ♪

Song Ngư (19/02-20/03)

Lời nhắn sôcôla: Hôm nay sẽ có một điều khá bất ngờ ngoài sức tưởng tượng của bạn, thậm chí vượt xa mọi mơ ước thường ngày.

Hãy làm những điều mà trái tim bạn mách bảo phải và nên làm, bằng cách đó Song Ngư sẽ không phải hối tiếc chuyện gì trong tương lai.

Mặt trời may mắn: ☼☼☼

Bạn hợp cạ: ♀ Ma Kết

Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♪♪♪

Bạch Dương (21/03-20/04)

Lời nhắn sôcôla: Dù cố tình hay không, những câu nói của Bạch Dương hôm nay rất nhiều khả năng sẽ chạm tới lòng tự ái "cao vời vợi" của ai đó trong gia đình. Điều đó thật chẳng nên chút nào, vì vậy hãy kiềm chế và suy xét từng lời bạn nói ra, đặt bạn vào địa vị người thân trong gia đình để có những lời lẽ thuyết phục hơn.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, một lời xin lỗi ngay sau đó để giảm nhiệt mối bất hòa nhé!

Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼

Bạn hợp cạ: ♂ Bạch Dương

Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♫

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Lời nhắn sôcôla: Những nỗ lực chăm chỉ làm việc nhà và giúp đỡ tận tình người bạn hôm nay sẽ được thưởng xứng đáng.

Chiều nay bạn cần phi đến ngay để cứu nguy đứa bạn khỏi một tình huống khó xử: có thể là nó quên ví ở nhà nên alô cho bạn đến chi viện hay rắc rối cần sự có mặt của bạn để giải quyết.

Haizz, cũng mệt phết đấy nhưng mà không thể từ chối được đâu.

Mặt trời may mắn:

Bạn hợp cạ: ♂ Kim Ngưu

Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♪

Song Tử (21/05-21/06)

Lời nhắn sôcôla: Hôm nay bạn đã tình cờ biết được vài bí mật đáng lẽ không nên biết thì tốt hơn.

Nhưng mà dù sao thì bạn cũng nên biết "kéo khóa miệng" lại và chớ có dại dột tung tin cho bất kì ai. Nếu không chắc chắn tối nay bạn sẽ gặp những rắc rối to lớn đấy!

Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼

Bạn hợp cạ: ♂ Sư Tử

Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♪

Cự Giải (22/06-22/07)

Lời nhắn sôcôla: Mùa hè đến mà cứ quanh quẩn ở nhà thì thật là chán ngắt. Tốt nhất là bạn nên lập một kế hoạch đi chơi cùng bạn bè.

Đừng lo lắng nếu lũ bạn thân cảm thấy không hào hứng với kế hoạch hay ho của bạn. Hãy lên một forum về du lịch và rủ rê mọi người. Đảm bảo chưa đầy 1 tuần là lập đủ một nhóm vui nổ trời cùng xách balô lên đường đấy!

Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼

Bạn hợp cạ: ♀ Sư Tử và ♀ Bảo Bình

Nốt nhạc hạnh phúc: ♪

Sư Tử (23/07-23/08)

Lời nhắn sôcôla: Một câu nói của đứa bạn thân sáng nay sẽ làm Sư Tử hơi chút khó chịu tức giận hơn thường ngày. Nhỏ đó sẽ khó có thể nhận ra sai lầm của mình cho đến chiều nay, và chắc chắn một lời xin lỗi sẽ được gửi tới cho bạn vào khoảng thời gian cuối ngày.

Thôi mà, người ta đã nhận ra sai lầm, vì vậy bạn đừng có vì chút tính tự kiêu mà làm cho mọi chuyện thêm căng đấy nhé !

Mặt trời may mắn: ☼☼

Bạn hợp cạ: ♀ Thiên Bình

Nốt nhạc hạnh phúc:

Xử Nữ (23/08-22/09)

Lời nhắn sôcôla: Hôm nay bạn nhận được một lời tỏ tình cực kì nhé! Ừm, nhưng mà bạn có vẻ chẳng hào hứng gì với anh chàng/cô nàng đó bởi trong mắt Xử Nữ thì người bạn trái dấu kia chẳng giống với hình tượng trong mộng của bạn từ trước đến giờ.

Ờ mà này, bạn nên nhớ chẳng có ai là Mr/Miss Hoàn Hảo đâu nhé! Vì vậy cứ suy nghĩ cho kĩ, đừng hấp tấp lắc đầu quầy quậy vội mà tối về lại tiếc đấy.

Mặt trời may mắn: ☼☼☼

Bạn hợp cạ: ♂ Song Ngư

Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♫♫

Thiên Bình (23/09-22/10)

Lời nhắn sôcôla: Hôm nay bạn cần biết lựa chọn việc gì cần ưu tiên làm trước. Ví dụ như bà nội và mẹ rất muốn bạn dành thời gian xuống bếp để học vài kỹ thuật nấu ăn như làm sữa chua, caramen… Ôi nhưng mà hôm nay bạn lại kín lịch đi chơi mất rồi. Làm sao đây?

Với tình huống này bạn nên chọn cách ở nhà để bà và mẹ vui lòng. Còn bạn bè thì để tối đi cũng được mà!

Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼

Bạn hợp cạ: ♀ Ma Kết + ♂ Song Tử

Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♪

Thần Nông (23/10-21/11)

Lời nhắn sôcôla: Làn gió vui vẻ và may mắn hôm nay thổi đến cung Thần Nông. Vì thế mà bạn không những hoàn thành nhanh chóng phần việc của mình mà còn tạo không khí tranh đua của những người xung quanh.

Thế nên cũng đừng lấy làm lạ nếu bạn cảm thấy mọi thứ đang rất năng động và linh hoạt hôm nay nhé.

Mặt trời may mắn: ☼☼☼

Bạn hợp cạ: ♂ Cự Giải

Nốt nhạc hạnh phúc:

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lời nhắn sôcôla: Cuối tuần là thời gian rảnh rỗi phù hợp cho Nhân Mã ngồi mày mò các tính năng hoạt động và cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất các thiết bị máy móc mới hay các phần mềm vi tính.

Ví dụ như tìm hiểu cặn kẽ về máy tính hay hí hoáy dùng photoshop chỉnh cho bức ảnh của bạn thêm long lanh! Ui chao thật tuyệt!

Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼

Bạn hợp cạ: ♀ Song Ngư

Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♪♪♪

(Theo Hoa Học Trò)
Việt Báo
contentlength: 16959
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..