Thứ bảy của bạn

08:41 28/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thu bay cua banSẽ thật lãng phí nếu Song Ngư không biết tận dụng hôm nay để làm những việc mà bình thường bạn chẳng dám nghĩ đến. Còn Dương Cưu, hãy lựa lời khi khuyên bảo bạn bè trong ngày thứ bảy này.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Một đứa bạn của Dương Cưu dành sự chú ý, quan tâm nhiều hơn tới vẻ bề ngoài mà không biết tính cách chính bản thân nó đang thay đổi. Nhưng chuyện đó mới chỉ xảy ra trong khoảng thời gian ngắn gần đây thôi. Hãy lựa thời gian thích hợp trong hôm nay để khuyên bảo nó nhé, nhớ là tránh tỏ ra gay gắt nếu không ngay cả tình bạn giữa hai người cũng có thể mất đi đấy.
Mặt trời may mắn: ☼☼
Bạn hợp cạ: ♂Thiên Bình
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ trải qua cái cảm giác "những thứ cần thì chẳng được nghe và những thứ đang nghe thì chẳng muốn". Tuy nhiên bạn phải tập làm quen với điều đó ngay từ lúc này vì mọi thứ xung quanh không phải lúc nào cũng là một màu hồng, cần chấp nhận nhé.
Mặt trời may mắn: ☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Song Ngư
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♪

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Nếu như Song Sinh đang gặp vấn đề nào đó liên quan đến máy móc điện tử, bạn nên tìm những kinh nghiệm trên những trang internet, ví dụ như kiếm một phần mềm phù hợp hay là lướt tìm những thông tin quảng cáo khuyến mãi với giá cực "bèo" chẳng hạn.
Mặt trời may mắn: ☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Bò Cạp
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♫♪

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thật là đau đầu nếu cứ phải nghĩ xem nên làm gì trong cả hôm nay. Tuy vậy hôm nay bạn không gặp phải khó khăn gì lắm. Điều cần nhất mà Cự Giải nên làm là cứ bám theo đứa bạn của mình, bản tính hoạt bát nhanh nhẹn của nó sẽ giúp bạn biết mình nên làm gì trong những lúc tiếp theo.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Sư Tử
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♪♫

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy thả lỏng cơ thể trong sáng nay vì đến chiều Sư Tử sẽ phải vận động khá nhiều đấy nhé. Tối nay đừng phàn nàn khi làm việc vì dù thế nào thì mọi thứ vẫn như vậy, mà hơn nữa lại còn làm bạn thêm mệt mỏi uể oải nữa chứ.
Mặt trời may mắn: ☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Thiên Bình
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♫♪♪

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hãy tìm cách nào đó để làm thay đổi không khí trầm lắng của cả nhóm hoặc của bản thân trong những ngày qua. Đừng nên để điều đó kéo dài, nếu không vô tình đang biến bạn thành người thụ động, ì ạch đấy nhé.
Mặt trời may mắn: ☼
Bạn hợp cạ: ♀ Kim Ngưu
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♫♪

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đứa bạn của Thiên Bình hôm nay rất tinh ý, vì vậy đừng mạo hiểm mà nói dối nó điều gì đấy nha. Người ta sẽ phát hiện rất nhanh sự thật, và khi đó sẽ khó để bạn tìm được một lời biện bạch nào đấy.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Song Sinh
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Sự khởi đầu sáng nay có thể không mấy thuận lợi vì vấp phải một vấn đề khá khó khăn. Tuy nhiên đừng lấy đó để khiến chính bạn thiếu tự tin. Hãy vượt qua cảm giác này, vì đó sẽ là khó khăn duy nhất bạn gặp phải hôm nay, còn lại mọi thứ đều thật dễ dàng, chẳng có gì phải lo đâu.
Mặt trời may mắn: ☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Sư Tử
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♫♪♪

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay vì một vấn đề đột xuất mà Nhân Mã có thể sẽ phải bỏ dở phần việc giữa chừng. Đừng vội lo lắng, hãy cứ làm những gì bạn cho là cần thiết, đống bỏ dở kia sẽ được tụi bạn thân tận tình giúp đỡ dọn dẹp nếu bạn alô cho chúng biết một tiếng đấy.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Nhân Mã
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♫♫

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Lời khuyên tặng Ma Kết trong buổi sáng hôm nay là chớ vội tin những lời hứa hẹn từ ai đó. Hãy cứ để mọi người thực hiện những gì họ nói, nếu thành công thì sẽ là niềm vui lớn cho bạn, còn nếu không cũng chẳng có gì đáng để thất vọng.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Kim Ngưu
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♪♪♫

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mọi chuyện với Bảo Bình hôm nay đều "thuận buồm xuôi gió". Thế nên nếu có chút xíu bất ngờ ngoài dự kiến cũng chẳng có gì đáng lo, bạn sẽ nhanh chóng thích ứng và thay đổi.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Bảo Bình
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♫♫

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sẽ thật lãng phí nếu như Song Ngư không biết tận dụng hôm nay để làm những việc mà bình thường bạn chẳng dám nghĩ đến. Sự năng động và hiệu quả của bạn đang gấp ba, bốn lần so với bình thường. Nếu như không dùng chúng trong hôm nay để hoàn thành những thử thách lớn lao thì còn định chờ đến bao giờ nữa nhỉ.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Nhân Mã
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♫♪♪

(Theo Hoa Học Trò)

contentlength: 8727
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..