Thứ bảy của bạn

08:34 30/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thu bay cua banNhân Mã hãy chắc chắn những gì bạn thể hiện bên ngoài hôm nay là suy nghĩ thật lòng của mình. Còn Song Ngư rất quyết đoán, nghĩ gì là "a lê hấp" làm luôn, không mất thời gian lâu.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Khả năng lắng nghe của Dương Cưu hôm nay là yếu tố quan trọng nhất. Bạn có thể sẽ thu được nhiều điều giá trị như thông tin chi tiết về anh chàng/cô nàng dễ thương mà bạn đang "tăm tia" chẳng hạn. Tóm lại sẽ toàn những điều bạn đang quan tâm thôi!
Màu may mắn: vani trắng
Chỉ số tình cảm: ♥♥♥♥
Tình trạng tiền nong: $$$
Thời điểm may mắn trong ngày: 9h đến 9h30

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Không việc gì Kim Ngưu phải hấp tấp làm mọi thứ một cách vội vàng. Còn biết bao dự định đang chờ bạn ở phía trước chứ không phải chỉ có hôm nay, vì vậy nhớ dành chút ít thời gian mỗi ngày để thư giãn và nghỉ ngơi. Điều đó sẽ giúp bạn không cảm thấy sức ép hay sự nhàm chán trong bản thân mình.
Màu may mắn: đen
Chỉ số tình cảm: ♥♥♥
Tình trạng tiền nong: $$$$$
Thời điểm may mắn trong ngày: buổi sáng.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Hôm nay xảy ra một vài việc ngoài dự kiến. Chà, do không cẩn thận nên bạn đã khiến mọi thứ chồng chéo lên nhau. Bạn nên chọn được cái gì quan trọng hơn để làm trước, như dạy em học nên ưu tiên hơn là đi chơi cùng bạn bè chẳng hạn.
Màu may mắn: nâu
Chỉ số tình cảm: ♥♥♥♥♥
Tình trạng tiền nong: $$$
Thời điểm may mắn trong ngày: 3h-5h chiều

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay bạn có một nỗi buồn bực nho nhỏ. Mọi chuyện sẽ qua nhanh nếu bạn không để mình rơi vào đó lâu. Để nỗi buồn bay nhanh hãy rủ mấy đứa bạn đi dạo phố, mua sắm, ăn uống hoặc đến rạp xem một bộ phim hài nào đó. Đảm bảo tối nay bạn thấy mọi chuyện nhỏ như con thỏ.
Màu may mắn: tím
Chỉ số tình cảm: ♥♥♥
Tình trạng tiền nong: $$$
Thời điểm may mắn trong ngày: 8h tối

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cần phải luôn vận động nếu bạn không muốn cảm thấy mệt mỏi hôm nay. Hãy làm bất cứ điều gì bạn thích, nó sẽ giúp bạn cảm thấy thời gian trôi nhanh hơn và quên đi những cảm nhận về không khí xung quanh cũng như những tâm trạng không vui hiện tại.
Màu may mắn: vàng cam
Chỉ số tình cảm: ♥
Tình trạng tiền nong: $$
Thời điểm may mắn trong ngày: 10h đến 11h

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ nên thử tài của mình trong lĩnh vực thiết kế thời trang hoặc mỹ thuật ứng dụng xem nào. Tự mình design một số trang trong cuốn sổ, trang web hoặc trên một tấm thiệp mừng sinh nhật. Công việc này sẽ khiến bạn say mê và bạn sẽ thấy thời gian đi rất nhanh. Xong nhớ nhờ vài đứa bạn comment xem chúng nó nói gì nhé.
Màu may mắn: vàng
Chỉ số tình cảm: ♥♥♥♥
Tình trạng tiền nong: $$
Thời điểm may mắn trong ngày: buổi sáng

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Dù cố gắng đến đâu, có một số thứ hôm nay hoàn toàn không theo những dự tính và mong muốn của bạn. Nhưng tin tốt là chẳng hiểu sao đứa bạn mà Thiên Bình chơi thân biết cách để đối phó với những tình huống ấy, do đó bạn nhớ đặt lịch trước với nó nhé, đâu phải ai cũng rảnh để lúc nào muốn là gặp được đâu, phải không nào.
Màu may mắn: đỏ thẫm
Chỉ số tình cảm: ♥♥♥
Tình trạng tiền nong: $$
Thời điểm may mắn trong ngày: 22h 23 đến 24h.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Tối nay khi ra đường dạo phố, bất chợt ai đó sẽ gọi Bò Cạp và nhiều khả năng là đứa bạn cũ lâu lắm rồi chưa gặp. Vậy thì phải tạm gác những dự định ban đầu lại để dành thời gian hơn cho đứa bạn. Điều ấy sẽ giúp chính bản thân Bò Cạp mở rộng hơn mối quan hệ bạn bè sau này.
Màu may mắn: kem cafe
Chỉ số tình cảm: ♥♥♥♥♥
Tình trạng tiền nong: $$$
Thời điểm may mắn trong ngày: 18h30 đến 20h

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy chắc chắn rằng những gì bạn thể hiện bên ngoài là suy nghĩ thật trong lòng và cũng là thứ mà họ muốn nghe. Chỉ cần một câu nói "hớ" hôm nay cũng đủ để gây nên hiểu lầm hay tranh cãi không đáng có rồi đấy.
Màu may mắn: trắng + hồng
Chỉ số tình cảm: ♥♥♥♥
Tình trạng tiền nong: $$
Thời điểm may mắn trong ngày: 8h đến 15h30

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay nhờ những thông tin từ bạn bè mà Ma Kết đã xác định được rõ những việc cần làm của mình. Tuy nhiên hãy coi những thông tin đó có tính chất tham khảo và bổ xung thêm nhũng gì bạn đã suy nghĩ chứ không phải thay đổi hoàn toàn kế hoạch của mình theo những thông tin đó.
Màu may mắn: xanh lá cây
Chỉ số tình cảm: ♥♥
Tình trạng tiền nong: $$$$
Thời điểm may mắn trong ngày: buổi tối

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những ý tưởng mà bạn đề xuất hôm nay sẽ được bạn bè ủng hộ nhiệt tình cả hai tay hai chân. Vì vậy tuy là ngày của cả nhóm nhưng thực ra mọi hoạt động đều do bạn quyết định. Cuối ngày, bạn cũng sẽ tìm ra được câu trả lời cho dấu hỏi lớn theo suốt bạn mấy ngày vừa qua.
Màu may mắn: kem xoài
Chỉ số tình cảm: ♥♥♥♥
Tình trạng tiền nong: $$$
Thời điểm may mắn trong ngày: buổi chiều

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư cực quyết đoán, nghĩ gì là "a lê hấp" làm luôn, không cần mất thời gian suy nghĩ. Tuy nhiên chú ý làm sao để thuyết phục mọi người tán thành với những gì bạn đang làm nhé.
Màu may mắn: tím phong lan
Chỉ số tình cảm: ♥♥
Tình trạng tiền nong: $$$
Thời điểm may mắn trong ngày: 19hđến 22h

(Theo Hoa Học Trò)

contentlength: 9465
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..