Thứ ba của bạn

08:35 24/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thu ba cua banNếu Ma Kết đang ấp ủ một kế hoạch nào đó, tại sao lại không đề nghị đứa bạn của mình giúp đỡ một chút nhỉ? Còn Xử Nữ sẽ làm tốt mọi thứ hơn nếu bạn thực hiện chúng một mình thay vì có ai đó giúp đỡ bên cạnh.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Những việc làm nhỏ hôm nay sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, đặc biệt khi nhận những cảm giác thú vị khi trải qua những điều mới lạ mà bạn chưa biết đến. Hãy sắp xếp chúng và ghi nhớ vào đâu đó, quyển sổ tay chẳng hạn, chúng sẽ còn có ích cho bạn để có những thay đổi, tiến bộ hơn về bản thân đấy.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Bò Cạp
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♫♪

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hãy sớm trả lời đứa bạn nếu nó nhờ sự giúp đỡ hay muốn rủ bạn đi chơi đâu đó. Đừng bắt tụi nó chờ lâu, nếu không bạn sẽ mất đi sự quan trọng trong suy nghĩ của người khác và sau này sẽ khó để lấy lại sự tin tưởng đấy nhé.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Xử Nữ
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♫♪♪

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Mọi thứ xảy ra chiều nay dường như chỉ dành cho riêng bạn, thậm chí Song Sinh cũng không thể nghĩ được tất cả lại diễn ra tốt đẹp đến vậy. Tuy nhiên đừng thỏa mãn với chúng. Bạn sẽ còn làm được tốt hơn vào ngày mai nếu vẫn áp dụng cách thức như hôm nay đấy.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Kim Ngưu
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♪

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một ngày thực sự hữu ích cho bạn khi hội tụ đủ các điều kiện để hoàn thành mọi việc sao cho tốt nhất. Dẫu vậy hãy nhớ phải nỗ lực hết mình, đừng để cơ hội đến tận tay mà lơ ngơ chẳng biết phải làm gì nhé.
Mặt trời may mắn:☼☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Bảo Bình
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu như những lời nói của bạn vẫn không thể lay chuyển suy nghĩ của ai đó chiều nay để thực hiện theo cách của mình thì cũng đừng lấy đó làm điều khó chịu. Mỗi người có cách thức riêng, biết đâu họ sẽ còn làm tốt hơn bạn thì sao, hãy chờ xem nhé.
Mặt trời may mắn: ☼
Bạn hợp cạ: ♂ Ma Kết
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♪

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể làm tốt mọi thứ hơn nếu bạn thực hiện chúng một mình thay vì có ai đó giúp đỡ bên cạnh. Điều đó không phải là vì mọi người sẽ gây rắc rối cho bạn gì đâu. Đơn giản vì nếu mọi người cứ đứng bên cạnh nhìn chằm chằm thì bạn sẽ chẳng thể tập trung làm được gì mà thôi.
Mặt trời may mắn: ☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Song Ngư
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♪

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một đứa bạn buồn thỉu buồn thiu vì mấy chuyện không vui sáng nay. Vì thế hãy để ý tới lời nó dù bạn cũng có các vấn đề của mình. Im lặng không trả lời hoặc bỏ đi chỗ khác để chờ đợi khoảng thời gian hòa bình hơn cho cả hai nhé!
Mặt trời may mắn: ☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Sư Tử
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đừng dành quá nhiều thời gian bên máy vi tính, nhất là khi mọi người trong gia đình đều đang có nhà. Tối nay bạn có thể sẽ nghe một "bài thuyết giảng" nho nhỏ của người thân. Vì vậy hãy là tìm mọi cách khéo léo để "hạ hỏa" cơn bực bội của mọi người nhé!
Mặt trời may mắn: ☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Kim Ngưu
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♫

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sáng nay Nhân Mã gặp phải những vấn đề mà chẳng rõ ràng chút nào. Điều ấy có nghĩa là cách làm của bạn đang hơi đi chệch hướng một chút. Hãy nhớ lại những gì bạn đã làm hôm qua có thể sẽ giúp bạn tìm ra hướng giải quyết tốt hơn.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Cự Giải
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♪

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu như Ma Kết đang ấp ủ muốn thực hiện một kế hoạch nào đó hôm nay, tại sao lại không đề nghị đứa bạn của mình giúp đỡ một chút nhỉ. Điều đó không có nghĩa là bạn ỉ lại tất cả vào mọi người xung quanh đâu nhé! Đơn giản chỉ là tụi nó chỉ giúp bạn chắc chắn không bỏ lỡ bất cứ một chi tiết nào trong kế hoạch nào mà thôi.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Ma Kết
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♪♪

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang cảm thấy đặc biệt bị cuốn hút bởi những cử chỉ, lời nói của ai đó sáng nay. Tuy nhiên đừng để đầu óc nghĩ ngợi "mây gió" nhiều quá mà quên đi những trách nhiệm của mình hàng ngày nhé. Nên nhớ rằng cảm xúc ấy chỉ giúp bạn cảm thấy yêu thích cuộc sống hơn mà thôi.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Song Ngư
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♪♪♫

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Cảm giác của Song Ngư hôm nay là rất muốn được thực hiện và thấy kết quả những thứ mình thích. Tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn là nên tập trung nhiều hơn vào những vấn đề nhỏ hơn. Chỉ khi chúng được giải quyết, bạn mới có thể làm những gì của riêng cá nhân bạn, còn nếu không thì sẽ không có gì may mắn đến với bạn hôm nay đâu nhé.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Xử Nữ
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪

(Theo Hoa Học Trò)

contentlength: 9001
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..