Thứ ba của bạn

08:44 17/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thu ba cua banTrắng hoặc xanh lơ sẽ là màu sắc đem lại may mắn và hạnh phúc cho Song Sinh hôm nay. Còn Bò Cạp, buổi tối sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời ở bên bạn bè và đón nhận điều bất ngờ thú vị.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Sáng nay chỉ vì một lời khen bâng quơ của người ấy thôi mà cũng đủ khiến trái tim Dương Cưu rung rinh cả ngày. E hèm, nhưng mà này, nên thận trọng, chớ vội "ăn dưa bở" mà "trúng bẫy" của tên kia đó. Cứ tỏ ra bình thường thôi và xét kĩ xem thực ra "người ta" đang gửi thông điệp gì đến bạn.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Thiên Bình
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♫♫

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu ưa sự thẳng thắn và chân thật. Tuy nhiên trong một tình huống chiều nay bạn cần linh hoạt hơn một tẹo. Đừng cứng nhắc quá mà tự đưa mình vào thế bí nha. Tốt đẹp phô ra, xấu xa đậy lại cơ mà. Đâu phải lúc nào cứ thật thà kể tuốt tuột mọi chuyện cũng là hay.
Mặt trời may mắn: ☼
Bạn hợp cạ: ♂ Cự Giải
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♪

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Trắng hoặc xanh lơ sẽ là màu sắc đem lại may mắn và hạnh phúc cho Song Sinh hôm nay. Với một bộ đồ cùng hai màu khá mát này bạn sẽ không phải lo ngại rằng mình sẽ chóe trong thời tiết nóng nực mà vẫn yên tâm "tỏa sáng như hoa mặt trời" trước đám đông nhé.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Xử Nữ
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♪♫

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ có cuộc đọ sức nho nhỏ với kẻ đáng ghét hay chành chọe với bạn. Nếu chủ quan thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào vượt qua được đối thủ đâu. Hãy phân tích kĩ tính cách của "tên kia" để tìm ra được điểm yếu. Cộng thêm một chút may mắn nữa -> chiến thắng sẽ mỉm cười với bạn.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀Sư Tử
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♪♪

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Với quỹ thời gian thênh thang, Sư Tử nên hoàn thành nhanh chóng những dự định còn dang dở. Ví dụ như theo học một lớp nấu ăn, cùng gia đình đi du lịch hay cùng lũ bạn thân biến kế hoạch kinh doanh hoành tráng mà bạn ấp ủ từ lâu thành hiện thực.
Mặt trời may mắn: ☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Kim Ngưu
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♪♪♪

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự hóm hỉnh của Xử Nữ hôm nay sẽ giúp mọi người luôn vui vẻ cười đùa khi có bạn bên cạnh. Cũng nhờ đó mà tình cảm yêu quý của bạn bè dành cho bạn cũng nhiều hơn. Cứ phát huy như vậy nha!
Mặt trời may mắn: ☼☼
Bạn hợp cạ: ♀Song Ngư
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♫♪

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình nên tự giác trong mọi việc, nhất là làm việc gia đình. Mọi người sẽ khó tính hơn thường ngày khi bạn tỏ ra chây lười đấy. Ví dụ như ăn xong thì dứt khoát phải đứng dậy rửa bát ngay, chớ có lười lười rồi ngồi "ôm" tivi là thể nào cũng bị mắng.
Mặt trời may mắn: ☼
Bạn hợp cạ: ♀ Nhân Mã
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Một ngày bận rộn cuốn bạn vào hết việc này đến việc khác. Không có thời gian để nghỉ ngơi và tán dóc cùng bạn bè đâu. Nhưng bù lại là tối nay bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên bạn bè cùng những điều bất ngờ thú vị.
Mặt trời may mắn: ☼☼
Bạn hợp cạ: ♀Bảo Bình
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♪♪

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mùa hè nóng nực đồng nghĩa với mồ hôi túa ra và "đèn pin" hoành hành. Bất cứ lúc nào rảnh rỗi, Nhân Mã nên dùng một miếng giấy nhỏ để làm sạch da mặt nhé. Uống thật nhiều nước và nhớ luôn đội mũ khi ra đường sẽ giúp bạn có được làn da trắng lung linh!
Mặt trời may mắn: ☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Bảo Bình
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♫♫

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sáng nay dù cho Ma Kết yêu âm nhạc đến đâu thì cũng nhớ giữ trật tự để không làm phiền mọi người nhé. Đừng có bật nhạc ầm ầm hoặc hát í ới vang trời là được. Bạn có thể cắm tai nghe mp3 hay ipod thân yêu, tha hồ thưởng thức mà không ảnh hưởng đến ai.
Mặt trời may mắn: ☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Song Ngư
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♫♫

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Không cần ồn ã và cũng chẳng quá cầu kì chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình. Bảo Bình hôm nay chỉ cần giản dị với chiếc quần soóc ngắn và áo phông là đủ dễ thương và thu hút mọi người rồi. Điều quan trọng nhất là kết quả của những gì bạn làm chứ không phải là quần áo chải chuốt sẽ gây ấn tượng trước đám đông.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀Bảo Bình
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♫♪

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ là người được lựa chọn. Rất có nhiều khả năng bạn sẽ có làm đại diện cho cả một nhóm lớn, vì vậy trách nhiệm đặt lên vai bạn thật to lớn và tuyệt đối không được phép có sai sót. Bạn có thể mua một cuốn sổ tay nhỏ để có thể lên trước danh sách những việc cần làm ngay tắp lự để khỏi bỏ sót việc quan trọng nào nhé!
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Nhân Mã
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♪♪

(Theo Hoa Học Trò)

contentlength: 8926
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..