Thổi cảm xúc mới vào emoticon

14:33 07/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Những khuôn mặt ngộ nghĩnh thể hiện niềm vui, nỗi buồn hay cái lè lưỡi trêu ngươi... trên YM đã trở nên thân thương với dân nghiền chat. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự tạo cảm giác tươi mới hơn với các hình biểu tượng khác.

Sau khi cài đặt bản Yahoo Messenger tại đây , người dùng sẽ tìm thấy file chương trình trong một thư mục nào đó (mặc định là C:Program FilesYahoo!Messenger). Khi vào theo đường dẫn Media > Smileys, bạn có thể nhìn thấy 108 tập tin thể hiện các gương mặt này.

Thoi cam xuc moi vao emoticon
Tập tin emoticon trong thư mục cài đặt của YM. Ảnh chụp màn hình.

Mỗi biểu tượng được lưu dưới dạng tập tin với các số khác nhau. Hình ảnh thể hiện trong khi chat là file ảnh động (đuôi .gif). Do đó, khi tìm thấy một hình động nào đó ở những nguồn khác để thay thế, bạn có thể lưu lại vào một thư mục.

Ví dụ, bạn tìm được một mặt cười "nhe răng" tương ứng với hình số 4, hãy lưu nó (nhấn chuột phải > Save Target As) vào mục thư mục riêng với cái tên 4. Sau đó, copy và paste đè lên hình số 4 trong Smileys. Khi đó, hình mặt cười cũ trong thư mục được thay bằng hình ảnh mới. Tuy nhiên, các biểu tượng trong bảng emoticon hiện ra trong khi chat vẫn không đổi.

Thoi cam xuc moi vao emoticon
Các emoticon cũ của YM sẽ được đổi thành hình ảnh mới. Ảnh chụp màn hình.

Về nguyên tắc, bất kỳ ảnh động nào dù lớn hay nhỏ mà trùng tên với hình emoticon từ 1 đến 108 (tính cho đến thời điểm này) sẽ thay thế hình cũ trong chương trình Yahoo Messenger.

Khi muốn dùng, bạn bấm trực tiếp vào bảng emoticon hiện lên hoặc bấm phím tắt cho những hình ẩn (xem tại đây ).

Chú ý, sự thay đổi này chỉ có tác dụng trên máy tính có dán đè ảnh mới. Người bạn chat cùng sẽ không nhìn thấy chúng. Nếu muốn "đồng bộ", bạn bè có thể chia sẻ cho nhau những hình ảnh đó.

(Theo TS)

contentlength: 4898
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..