Thơ đời và các dự án Thơ Bùi Chí Vinh

08:14 24/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Nhà thơ Bùi Chí Vinh đã ra mắt độc giả hai tập thơ mới nhất của anh mang tên “Thơ đời” sau một thời gian dài “rửa tay gác bút” trên “giang hồ thơ”.

Thơ đời và các dự án Thơ Bùi Chí Vinh

(ANTĐ) - Nhà thơ Bùi Chí Vinh đã ra mắt độc giả hai tập thơ mới nhất của anh mang tên “Thơ đời” sau một thời gian dài “rửa tay gác bút” trên “giang hồ thơ”.

Tho doi va cac du an Tho Bui Chi VinhLà tập hợp những bài thơ ngẫu hứng lúc cuộc trà, cuộc rượu vẫn hay được tác giả tâm tình, thủ thỉ với bạn bè, Thơ đời mang đậm chất của Bùi Chí Vinh: hào sảng, khẳng khái, phóng túng, đầy khẩu khí và tâm trạng.

Đặc biệt từ cách đặt tên cho mỗi bài như Họ Bùi, Ve chai hành..., 58 bài thơ trong “Thơ đời” không chỉ mang dấu ấn nghệ thuật riêng mà còn có tố chất “ăn khách”.

Trong buổi ra mắt, nhà thơ Bùi Chí Vinh còn công bố các dự án thơ “gây sốc” sẽ công bố trong thời gian tới như: thơ đạo, thơ quậy, thơ bóng đá và kịch thơ Thành Taberd.

Mạnh Hùng

VietBao.vn
contentlength: 1655
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi sau loạt cáo buộc gạ tình
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..