Thiên sứ của em

04:16 18/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tháng năm này cách đây 3 năm mình đã gặp nhau, mình đã yêu nhau được 3 năm rồi phải không anh ? Em nghĩ rồi mình sẽ mãi yêu nhau đến 10 năm hay 100 năm ...

Anh biết tại sao em thích xem phim Cinderella không? Vì em thấy mình giống như là Lọ Lem vậy đó, rất may mắn được chàng hoàng tử đến cho em tình yêu và cùng em sống những ngày hạnh phúc mãi mãi.

Chàng hoàng tử đó chính là anh đó anh, em biết đôi khi anh có làm điều gì đó cho em không được vui nhưng em vẫn yêu anh. Bởi những điều đó như là hạt cát so với tình yêu anh dành cho em rộng lớn như là sa mạc.

Khi còn bé em vẫn như bao người khác luôn ước mơ về một anh chàng hoàng tử phải thế này, hay thế khác nhưng anh đến với em bằng một tình yêu rất chân thành. Khi em buồn anh luôn bên cạnh em, khi em vui anh cùng cười với em và lắng nghe em nói. Khi em ốm đau bệnh tật anh luôn lo lắng quan tâm đến em và dù bất cứ hoàn cảnh nào anh cũng không bao giờ để em phải cô đơn buồn bã.

Anh là một người đàn ông rất bình thường như bao người khác, nhưng đối với em anh là thiên sứ mà thượng đế đã ban cho em. Cảm ơn anh chàng thiên sứ của em, cảm ơn bố mẹ anh đã sinh ra anh để tôi được gặp anh và yêu anh.

Em biết bản thân mình chưa làm gì được cho anh, em chưa đem đến cho anh một mái ấm gia đình, chưa thể ở bên cạnh chăm sóc khi anh đau ốm.

Em cũng rất buồn và trăn trở, em tự nói với bản thân mình rồi đây em sẽ làm tất cả để bù đắp lại những ngày đã qua. Thử thách gì rồi cũng sẽ qua, em tin với tình yêu anh dành cho em, em sẽ vượt qua tất cả.

Dù đi đến bất cứ nơi đâu hay làm gì thì người em luôn nghĩ đến vẫn là anh. Em yêu anh và cần có anh theo từng bước chân em trên mọi nẻo đường.

Để kỷ niệm 3 năm mình yêu nhau em gởi đến anh những dòng chữ này làm món qùa bất ngờ dành tặng đến anh chàng thiên sứ của em. Hãy mãi mãi ở bên cạnh em nhé anh, vì Cinderlla không thể nào sống mà thiếu Prince. Em vẫn ở đây và chờ ngày anh đón em để mình mãi mãi sống bên nhau hạnh phúc .

N...H.. của anh !!!

Bé Bầu

Việt Báo
contentlength: 4451
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..