Thay đổi một chi tiết nhỏ này, nhan sắc của Hari Won ngày càng thăng hạng

21:12 14/01/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Không phải mái mưa kiểu Hàn, dân mạng một mực đồng tình rằng kiểu tóc không mái mới chính là chân ái dành cho bà xã Trấn Thành. Nhìn xem nhờ nó mà Hari Won thăng hạng nhan sắc thế nào kìa.

Sự thay đổi này của bã xã Trấn Thành đã nhận về cơn mưa lời khen bởi theo đa số người hâm mộ thì có vẻ như không để mái sẽ giúp Hari Won trông cuốn hút hơn rất nhiều và quan trọng hơn là nó hợp với khuôn mặt của cô.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của Hari Won với style không để mái nhé.

Thay doi mot chi tiet nho nay, nhan sac cua Hari Won ngay cang thang hangThay doi mot chi tiet nho nay, nhan sac cua Hari Won ngay cang thang hangThay doi mot chi tiet nho nay, nhan sac cua Hari Won ngay cang thang hangThay doi mot chi tiet nho nay, nhan sac cua Hari Won ngay cang thang hangThay doi mot chi tiet nho nay, nhan sac cua Hari Won ngay cang thang hangThay doi mot chi tiet nho nay, nhan sac cua Hari Won ngay cang thang hangThay doi mot chi tiet nho nay, nhan sac cua Hari Won ngay cang thang hangThay doi mot chi tiet nho nay, nhan sac cua Hari Won ngay cang thang hang

Theogiadinhmoi.vn

VietBao.vn
contentlength: 3036
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đừng hoang mang, chỉ cần xem video này là hiểu phim tình cảm dài kỳ của Trường Giang
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..