"Thằng em" quá nhỏ

06:00 20/08/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Em năm nay 25 tuổi nhưng mà "cậu nhỏ" rất ngắn. Khi bình thường chỉ có 2 cm, khi cương chỉ được khoảng 5 cm. Em muốn hỏi, nó ngắn và nhỏ như vậy có quan hệ được không? Nó vẫn cương cứng như bình thường. Em rất buồn về chuyện này nên không dám quen bạn gái. (Changtraibuon567)

Dương vật bạn vẫn cương cứng như bình thường thì không có lý do gì để nói bạn không thể quan hệ tình dục. Kích thước dương vật không ảnh hưởng gì đến khả năng quan hệ tình dục hoặc sức khỏe sinh sản.

"Thang em" qua nho

Về việc sinh hoạt tình dục, phần lớn đầu dây thần kinh tập trung ở cửa âm đạo của người phụ nữ, do đó, chiều dài cũng không có ý nghĩa nhiều lắm đối với việc kích thích tạo khoái cảm cho nữ giới. Đối với việc sinh sản, quá trình thụ thai là do tinh trùng khỏe mạnh gặp được trứng khỏe mạnh trong tử cung. Do vậy, độ dài của dương vật cũng không liên quan gì đến sức khỏe của tinh trùng để bạn lo lắng và đau khổ.

Tuy vậy, nếu bạn cảm thấy khó khăn khi quan hệ tình dục (quá ngắn nên dễ tuột khi quan hệ) thì bạn có thể đến khám tại các khoa nam học của các bệnh viện lớn. Các bác sĩ sẽ thăm khám và tham vấn cụ thể cho bạn. Trong trường hợp bác sĩ nhận thấy độ dài có thể gây khó khăn cho việc quan hệ, các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu để tăng thêm độ 2 - 3 cm chiều dài qua việc cắt dây chằng. Bạn hoàn toàn yên tâm và không cần quá buồn để tự ti và không dám quen bạn gái như hiện tại.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý Tình cảm An Việt Sơn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin .

Việt Báo
contentlength: 3993
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..