Thắc mắc về kích thước và "tự sướng"

06:00 03/09/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Năm nay em 22 tuổi, em "tự sướng" từ lúc lớp 7. Em thấy kich thước của "thằng nhỏ" không được to như của mấy đứa bạn. Lúc cương cứng dài khoảng 11cm. Vậy có nhỏ quá không? Bây giờ em ít "tự sướng" lắm, một tuần em chỉ làm một lần, không bíết có cách nào làm "thằng em" to và dài ra không? (Seahorses)

Kích thước dương vật không to ra hay bé đi do thủ dâm mà nó gần như được "quy định" từ khi bạn sinh ra, theo gien... Do đó, bạn không nên quá lo lắng về việc kích thước bị bé do thủ dâm. Với kích thước 11cm khi cương cứng, dương vật của bạn cũng không phải là bé nên càng không cần lo lắng. Kích thước của bạn hiện nay nằm trong khoảng trung bình của đàn ông Việt Nam.

Thac mac ve kich thuoc va "tu suong"

Với kích thước hiện tại, bạn không cần phải tìm cách làm cho nó to và dài ra nữa. Đừng áp dụng bất cứ phương pháp nào để tăng kích cỡ vì có thể nói gần như không có phương pháp nào để thỏa mãn mong muốn này. Trong trường hợp dương vật quá bé (dưới 4cm khi cương), các bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật cắt dây chằng để dương vật nhô ra một chút nữa, thuận tiện cho việc quan hệ. Tuy vậy, với phương pháp này, dương vật cũng chỉ nhô thêm được từ 2-3 cm và không được "hùng dũng" như tự nhiên.

Theo nhiều nghiên cứu, kích thước dương vật hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc quan hệ cũng như việc mang lại sự thỏa mãn cho phụ nữ. Do đó, thay vì việc lo lắng đến kích thước, hãy tham khảo các kiến thức giới tính để hiểu và biết cách làm cuộc sống tình dục viên mãn và thỏa mãn bạn tình.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý Tình cảm An Việt Sơn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin .

Việt Báo
contentlength: 4108
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..