Táo Quân 2019 lên sóng: Các Táo đã chính thức lên chầu trời nhưng chưa báo cáo đã thấy ngập tràn quảng cáo!

21:02 04/02/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đỉnh cao của quảng cáo phải nhắc đến chuyện Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam chiếm sóng hẳn 30 phút chỉ để tung hứng những câu chuyện chẳng liên quan gì đến nội dung chính mà khán giả mong đợi.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng khán giả cũng được theo dõi chương trình truyền hình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2019 vào tối 4/2 trên kênh VTV3. Nếu như ở Táo Quân 2018, các Táo bị chỉ trích, chê bai khá nhiều vì màn quảng cáo cho hãng hàng không trong tiết mục đi máy bay lên chầu trời, thì trong chương trình năm nay, phần quảng cáo lộ liễu này đã được xử lý bằng cách khác, tưởng rằng gia giảm bớt, nhưng không ngờ lại dày đặc đến mức chóng mặt.

Táo Quân 2019 lên sóng: Các Táo đã chính thức lên chầu trời nhưng chưa báo cáo đã thấy ngập tràn quảng cáo! - Ảnh 1.

Mở đầu cho màn xuất hiện của các Táo, Táo Văn hóa - Tự Long cưỡi cá chép lên chầu trời. Tiếp đến, Táo Xã hội - Vân Dung cũng gây thích thú khi bước ra sân khấu với cá chép rực rỡ sắc màu. Riêng Táo Giáo dục - Chí Trung thì lại gây bất ngờ với màn đi xe gắn máy. Sau đó, Táo Kinh tế - Quang Thắng xuất hiện và tranh thủ quảng cáo về hãng hàng không tài trợ cho chương trình. Cứ thế, các Táo thay phiên nhau tung hứng, PR cho từng đơn vị tài trợ. Lúc là quần áo, lúc là hãng hàng không, khi lại là xe gắn máy.

Tuy nhiên, đỉnh cao của quảng cáo phải nhắc đến chuyện Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam chiếm sóng hẳn 30 phút chỉ để tung hứng những câu chuyện chẳng liên quan gì đến nội dung chính mà khán giả mong đợi.

Táo Quân 2019 lên sóng: Các Táo đã chính thức lên chầu trời nhưng chưa báo cáo đã thấy ngập tràn quảng cáo! - Ảnh 2.

Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam - Quang Thắng liên tục kể tên các thương hiệu, đọc slogan của 1 nhãn hàng khá nhiều lần trên sóng truyền hình. Khán giả chờ đợi Táo Quân 2019 suốt bao ngày qua cần xem một chương trình giải trí đúng nghĩa chứ không phải ngáp ngắn ngáp dài đợi chờ quảng cáo trôi qua một cách chậm rãi như hiện tại!

Táo Quân 2019 lên sóng: Các Táo đã chính thức lên chầu trời nhưng chưa báo cáo đã thấy ngập tràn quảng cáo! - Ảnh 3.
Táo Quân 2019 lên sóng: Các Táo đã chính thức lên chầu trời nhưng chưa báo cáo đã thấy ngập tràn quảng cáo! - Ảnh 4.

Thông qua mạng xã hội, một số khán giả bày tỏ: "Táo Quân tại sao lại bán quảng cáo lộ liễu như vậy. Không thể xem nổi", "Tôi muốn xem Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Quốc Khánh nhiều hơn, còn phần của Đỗ Duy Nam cắt bớt đi cũng được mà", "Quảng cáo quá nhiều, xem không nổi nữa", "Tôi muốn một chương trình hấp dẫn, sâu cay chứ không phải dày đặc quảng cáo như hiện tại", "Táo Quân càng ngày càng chán. Thật quá thất vọng".

contentlength: 6184
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngắm hoa lệ rơi - phiên bản xẩm "chất nhất quả đất"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..