Có thể nói sau cái chết của Lam Khiết Anh, Tăng Chí Vỹ là người được báo chí truyền thông để ý nhiều nhất. Người ta bàn tán về người đàn ông đã cưỡng hiếp Lam Khiết Anh đến điên dại. Dù Tăng Chí Vỹ luôn phủ nhận mọi chuyện và tỉnh bơ khi được hỏi đến nhưng không ai chấp nhận lời thanh minh cũng như dành thiện cảm cho ông.

Tang Chi Vy "mat nguoi da thu": Loi dung canh nong cuong hiep ban dien ngay tren phim truong

Cố nghệ sĩ Lam Khiết Anh từng tố cáo Tăng Chí Vỹ đã cưỡng hiếp cô nhiều năm về trước.

Tang Chi Vy "mat nguoi da thu": Loi dung canh nong cuong hiep ban dien ngay tren phim truong

Tăng Chí Vỹ dù phủ nhận nhưng chẳng có ai tin lời biện minh của ông.

Rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích và chửi bới Tăng Chí Vỹ sau khi Lam Khiết Anh qua đời. Hơn thế, một vụ cưỡng bức khác của ông trùm giải trí này cũng vừa được khui lại.

Có thông tin cho biết nữ diễn viên Dư Thiến Văn cũng từng bị Tăng Chí Vỹ cưỡng hiếp ngay trên phim trường trước sự chứng kiến của tất cả mọi người. Cách đây gần 30 năm, Tăng Chí Vỹ và Dư Thiến Văn cùng tham gia bộ phim Chiến trường an lạc. Trong tác phẩm này, nhân vật của Dư Thiến Văn bị nhân vật của Tăng Chí Vỹ cưỡng bức.

Tang Chi Vy "mat nguoi da thu": Loi dung canh nong cuong hiep ban dien ngay tren phim truong

Vụ Tăng Chí Vỹ cưỡng dâm Dư Thiến Văn vừa được khui lại.

Với mong muốn cảnh quay đạt "hiệu quả hình ảnh tốt nhất", Tăng Chí Vỹ đã yêu cầu nữ diễn viên cởi bỏ quần áo. Không ngờ, ông lợi dụng điều này để có hành vi đồi bại với nữ diễn viên. Dù Dư Thiến Văn gào khóc nhưng cả ê-kíp không ai biết vì cho rằng cô đang diễn. Mãi khi quay cảnh cận mọi người mới thực sự sốc, la hét và yêu cầu Tăng Chí Vỹ dừng ngay hành động của mình.

Tang Chi Vy "mat nguoi da thu": Loi dung canh nong cuong hiep ban dien ngay tren phim truong

Nữ diễn viên Dư Thiến Văn bị cưỡng hiếp ngay trên phim trường, trước mặt tất cả mọi người.

Sau vụ việc, cả đoàn làm phim đều chỉ trích hành động vô nhân tính của Tăng Chí Vỹ. Đoạn phim trên cũng bị cắt bỏ nhưng Dư Thiến Văn vì bị sốc đã quyết định rút lui khỏi showbiz.

Đối diện với những lời chỉ trích của dư luận, Tăng Chí Vỹ bình thản đáp rằng ông chỉ làm đạo diễn của Chiến trường an lạc chứ không tham gia diễn. Người đàn ông đã cưỡng bức Dư Thiến Văn là người khác. Thậm chí, Tăng Chí Vỹ còn khẳng định không ép buộc Dư Thiến Văn mà đã được cô đồng ý trước khi quay.

Tang Chi Vy "mat nguoi da thu": Loi dung canh nong cuong hiep ban dien ngay tren phim truong

Tăng Chí Vỹ trở thành tội đồ đẩy các nghệ sĩ nữ xuống đáy vực.

Sau vụ việc này, Dư Thiến Văn bị tổn thương tâm lý nghiêm trọng. Về phía "yêu râu xanh" Tăng Chí Vỹ, ông chẳng hề hấn gì, thậm chí còn phất lên như diều gặp gió. Đến thời điểm hiện tại, tai tiếng bủa vậy nhưng Tăng Chí Vỹ vẫn là ông trùm làng giải trí Cbiz.

VietBao.vn
contentlength: 5500
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..