Tạ Đình Phong chiến tranh lạnh với em gái vì muốn làm mẹ đơn thân?

10:09 13/06/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trước đó, khi được hỏi ý kiến về thông tin Tạ Đình Đình bất ngờ sinh con, Tạ Đình Phong không đưa ra được bất cứ câu trả lời nào.

Cách đây không lâu, Tạ Đình Đình - cô em gái của Tạ Đình Phong khiến truyền thông Hoa ngữ bất ngờ khi chia sẻ thông tin cô đã hạ sinh tiểu công chúa đầu lòng, hơn nữa bé cưng cũng đã tròn 100 ngày tuổi. Không một ai biết về tin đồn hẹn hò hay mang thai của Tạ Đình Đình, bạn trai cũ cũng lên tiếng phủ nhận là cha đứa bé.

Ta Dinh Phong chien tranh lanh voi em gai vi muon lam me don than?
 

Ngày hôm nay, truyền thông Hong Kong đưa thêm thông tin, Tạ Đình Phong không hề vui vẻ với thông tin em gái "không chồng đã có con này". Anh vô cùng lo lắng cho Tạ Đình Đình, cho rằng cô không danh không phận không ai bảo chứng. Giữa hai người xảy ra bất đồng quan điểm, chiến tranh lạnh không nhìn mặt nhau nhiều tháng trời.

Thực tế, khi truyền thông liên lạc với Tạ Đình Phong về thông tin Tạ Đình Đình sinh con gái, nam tài tử thông qua quản lý phản hồi rằng họ không muốn chia sẻ điều gì.

Ta Dinh Phong chien tranh lanh voi em gai vi muon lam me don than?
 
Đối với thông tin này, dù chưa biết đúng sai, nhiều người tỏ thái độ bất bình và cho rằng, Tạ Đình Đình có quyền sinh và nuôi dưỡng con khi không cần một cuộc hôn nhân ràng buộc nào.

Theo Helino

VietBao.vn
contentlength: 2624
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..