TRÒ CHƠI GIẾT NGƯỜI - GOOD KILL

11:21 22/05/2015
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phim Good kill được sản xuất năm 2015 của đạo diễn Andrew Niccol là bộ phim thuộc thể loại Chiến Tranh với sự tham gia của các diễn viên như Jake Abel Ethan, Hawke January, Jones Zoë ...

Trò Chơi Giết Người : Một máy bay chiến đấu phi công quay máy bay tàng hình thí điểm, có trụ sở tại Las Vegas, chiến đấu với Taliban bằng điều khiển từ xa cho mười hai giờ một ngày, sau đó trở về nhà ngoại ô và mối hận với vợ và các con của mình cho mười hai khác. Nhưng viên phi công đang bắt đầu đặt câu hỏi về nhiệm vụ. Có phải anh ấy tạo ra nhiều kẻ khủng bố hơn anh ta giết chết? Có phải anh ấy chiến đấu một cuộc chiến không kết thúc? Câu chuyện một người lính với những tác sử thi. Tốt Giết Trailer lịch chính thức của Voltage Pictures.

TRO CHOI GIET NGUOI GOOD KILL

Bộ phim là câu chuyện về Tom Egan một phi công lái máy bay chiến đấu tự động cho quân đội Mỹ với thành tích cực kì lớn trong vai trò tiêu diệt những mục tiêu khó của Taliban. Tuy nhiên bỗng một ngày anh nhận được một đề nghị yêu cầu nghỉ nửa buổi trong ngày, vừa vui mừng vừa thêm phần hoài nghi, Tom trở về với gia đình nhưng vẫn cảm thấy bất an về điều gì đó. Anh cho rằng có thể kẻ địch đã trà trộn vào trung tâm và muốn diệt trừ mình... Liệu cảm giác của Tom có chính xác?

contentlength: 3747
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngắm hoa lệ rơi - phiên bản xẩm "chất nhất quả đất"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..