Sư tử và hổ... yêu nhau

10:34 02/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một con hổ đực và một con sư tử cái hai tuổi ở một khu công viên nuôi thú hoang dã thuộc tỉnh Hải Nam, Trung Quốc sau một thời gian sống chung chuồng đã "rơi vào lưới tình" của nhau.

Su tu va ho yeu nhau

Trang Photobase đưa tin công viên động vật hoang dã vùng nhiệt đới Hải Nam đã cố tình để con hổ và con sư tử "chung đụng" nhau kể từ khi chúng mới hai tháng tuổi. Họ hy vọng hai con vật có thể sản sinh ra một giống động vật lai giữa hổ và sư tử.

Cuộc thử nghiệm hiện tiến triển tốt, tình cảm của "chàng" và "nàng" rất khăng khít nhưng vẫn chưa có dấu hiệu liệu hai con vật này có cho ra đời một bày con hay không.

Trước đây, công viên ở Hải Nam từng một lần ghép đôi một con sư tử đực và một con hổ cái, kết quả hai con vật đã cho ra đời 9 chú hổ lai sư tử nhỏ.

Hà Linh

Việt Báo
contentlength: 3174
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lần đầu làm diễn viên đóng thế mà bị đập tơi tả
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Ca si Sulli cuu thanh vien nhom nhac Fx qua doi

Ca sĩ Sulli - cựu thành viên nhóm nhạc F(x) qua đời

Sự ra đi bất ngờ của Sulli - cựu thành viên nhóm f(x) khiến công chúng vô cùng bàng hoàng và bất ngờ. Từ một ngôi sao xinh đẹp,..

Ho Hoai Anh va Luu Huong Giang ly hon

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn?

Thông tin Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn được xác nhận từ Tòa án nhân dân quận 2 (TP.HCM) đã gây xôn xao trong dư luận vào..

NS Xuan Huong phoi bay doi tu hau ly hon voi MC Thanh Bach

NS Xuân Hương phơi bày đời tư hậu ly hôn với MC Thanh Bạch

Đằng sau mỗi cuộc ly hôn của nghệ sĩ là những góc khuất ít biết mà người che giấu, kẻ lại muốn phơi bày. Câu chuyện ầm ĩ của nghệ..

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.