Sợ vợ “ghen” nhưng Chí Anh vẫn "hết lòng" với Khánh Thi

13:24 23/05/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sợ vợ ghen khi bị hỏi nhiều về tình cũ Khánh Thi nhưng Chí Anh vẫn hết mình tập luyện, hỗ trợ cho Khánh Thi trong liveshow kỷ niệm 25 năm sự nghiệp của cô.

Đến với liveshow của Khánh Thi, Chí Anh đảm nhận vai trò là nhân vật cùng Khánh Thi kể về cuộc sống đầy khó khăn, vất vả tại nước Pháp. Anh chỉ xem đây là một sự giúp đỡ nhẹ nhàng dành cho Khánh Thi.

So vo �Sghen� nhung Chi Anh van "het long" voi Khanh Thi Chí Anh và Khánh Thi say sưa luyện tập cho liveshow tới đây

Mới đây, nam kiện tượng còn sắp xếp thời gian vào tận Sài Gòn để tập luyện và ghi hình cho chương trình của bạn gái cũ. Anh tiết lộ sợ vợ ghen khi bị hỏi nhiều câu hỏi về người cũ.

So vo �Sghen� nhung Chi Anh van "het long" voi Khanh Thi Chí Anh cho biết việc anh tham gia liveshow của Khánh Thi chỉ là sự giúp đỡ nhẹ nhàng

Vấn đề đáng lo nhất của Chí Anh hiện tại là giảm cân bởi thời gian gần đây, anh lên khá nhiều cân. Tuy nhiên, Chí Anh bảo anh sẽ cố gắng giảm từ 5-7 kg để mang đến hình ảnh đẹp cho khán giả trong liveshow.

VietBao.vn
contentlength: 2146
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngắm hoa lệ rơi - phiên bản xẩm "chất nhất quả đất"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..