Khi nhắc đến tiểu thuyết Thiên long bát bộ của nhà văn Kim Dung, chắc hẳn ai cũng nhớ đến hình ảnh nàng Vương Ngữ Yên với vẻ đẹp sắc nước hương trời và một trí tuệ mẫn tiệp hơn người.

Lý Nhược Đồng

Nhan sắc siêu thực của Lý Nhược Đồng từ lâu đã nổi tiếng khắp gần xa và đó cũng chính là lý do cô được lựa chọn cho vai diễn “thần tiên tỷ tỷ” Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ năm 1997.

Xét về diễn xuất, Lý Nhược Đồng bị đánh giá thấp hơn đàn chị Trần Ngọc Liên hay Tống Cương Lăng nhưng thần thái và khí chất thì quả thực không chê vào đâu được.

Có thể nói Lý Nhược Đồng xứng đáng là nàng Vương Ngữ Yên đẹp nhất màn ảnh. Vai diễn này đã giúp khẳng định tên tuổi của cô trong lòng giải trí. Hiện tại, Lý Nhược Đồng sống khá kín tiếng với ít các hoạt động trong làng giải trí.

�SSo ke� nhan sac 4 nang Vuong Ngu Yen, nguoi thu 4 gay tranh cai nhat

Lưu Diệc Phi

Vào thời điểm đóng Thiên long bát bộ năm 2013, Lưu Diệc Phi mới chỉ 17 tuổi nhưng đã sở hữu nhan sắc băng thanh ngọc khiết, xinh đẹp tuyệt trần. Nhan sắc của cô được so sánh như hoa, như ngọc và xứng danh “thần tiên tỷ tỷ” trong lòng công chúng.

Có thể nói, vai diễn Vương Ngữ Yên được mang lên màn ảnh một cách trọn vẹn nhất về hình ảnh nhờ Lưu Diệc Phi.

Mặc dù diễn xuất nhiều lần bị chê bai nhưng có thể khẳng định rằng vai diễn Vương Ngữ Yên là bước đệm để đưa Lưu Diệc Phi tiến sâu và tỏa sáng trong làng giải trí.

Cho đến nay, vai diễn Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi vẫn là cái bóng quá lớn, gây áp lực không nhỏ cho các hậu bối.

�SSo ke� nhan sac 4 nang Vuong Ngu Yen, nguoi thu 4 gay tranh cai nhat

�SSo ke� nhan sac 4 nang Vuong Ngu Yen, nguoi thu 4 gay tranh cai nhat

Trương Mông

Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ phiên bản 2012 từng là mục tiêu được cả 2 mỹ nhân Trương Mông và Mao Hiểu Đồng tranh giành. Cuối cùng, Trương Mông giành chiến thắng vì được đánh giá cao về mặt ngoại hình lẫn nhan sắc.

Thế nhưng, phiên bản này vừa lên sóng, nhân vật Vương Ngữ Yên do Trương Mông đảm nhận nhận không ít “gạch đá” và lời chê bai. Khán giả cho rằng tạo hình quê mùa của Vương Ngữ Yên trong phiên bản này không đủ để lột tả thần thái và khí chất của “thần tiên tỷ tỷ”.

Dù nhận nhiều “gạch đá” nhưng không thể phủ nhận, vai diễn Vương Ngữ Yên trong phiên bản Thiên long bát bộ này đã mang lại không ít danh tiếng cho Trương Mông.

�SSo ke� nhan sac 4 nang Vuong Ngu Yen, nguoi thu 4 gay tranh cai nhat

Văn Vịnh San

Đảm nhận vai diễn “thần tiên tỷ tỷ” khi đã bước sang tuổi băm, Văn Vịnh San thực sự đã khiến khán giả hốt hoảng.

Ngay từ khi mới “nhá hàng” tạo hình Vương Ngữ Yên đã gây thất vọng vì ngoại hình già nua, kém sắc, thiếu tiên khí.

Theo dự kiến, phần ngoại cảnh và hậu kỳ của Tân Thiên Long Bát Bộ 2019 sẽ hoàn thành trong khoảng nửa năm. Nếu không có gì thay đổi, phim sẽ chính thức lên sóng vào cuối năm 2019.

�SSo ke� nhan sac 4 nang Vuong Ngu Yen, nguoi thu 4 gay tranh cai nhat

TheoEmdep.vn

VietBao.vn
contentlength: 5112
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..