Seungri tiếp tục dính cáo buộc dẫn gái mại dâm về nhà riêng của mình nhưng anh liền phủ nhận và cho rằng: Đây chỉ là quan hệ tình dục bình thường!

Mới đây trong một bản tin độc quyền của đài MBN đã trình bày chi tiết về cách mà đích thân Seungri gọi gái mại dâm đến nhà riêng vào năm 2015. Hơn nữa báo cáo còn mô tả chi tiết làm thế nào Seungri không chỉ tìm kiếm gái mại dâm cho các nhà đầu tư Nhật Bản vào năm 2015, mà ngay cả anh ấy cũng đang bị cảnh sát nghi ngờ vì tội đưa gái mại dâm về nhà riêng để quan hệ tình dục.

Seungri thừa nhận quan hệ tình dục với gái mại dâm nhưng lại cho rằng: Đây là chuyện bình thường! ảnh 0

Theo cảnh sát cho biết, họ đã bảo đảm hồ sơ tài chính và bằng chứng cho thấy những người phụ nữ được gọi là gái mại dâm đã đến nhà của Seungri. Trong quá trình điều tra các cáo buộc này, Seungri được cho là đã thừa nhận quan hệ tình dục, nhưng tuyên bố rằng đó là cuộc gặp gỡ bình thường giữa một người đàn ông và một người phụ nữ, không phải mua gái mại dâm.

Phòng thám tử đặc biệt cấp tỉnh thuộc Sở cảnh sát thành phố Seoul đã tiết lộ rằng, họ đã bổ sung thêm cáo buộc mua dâm vào danh sách tội trạng của Seungri để xin lệnh tạm giam. Theo đó, Seungri đang phải đối mặt với 4 cáo buộc: môi giới mại dâm, mua dâm, tham ô và vi phạm luật an toàn thực phẩm. Hơn nữa, phía đại diện cảnh sát còn tiết lộ: “Chúng tôi đang điều tra thêm vào những vấn đề nghi ngờ khác về việc Seungri môi giới mại dâm cho nhà đầu tư tại tiệc sinh nhật ở Palawan của anh ta vào năm 2017 và tiệc đón tiếp nhà đầu tư Nhật Bản vào năm 2015”.

Seungri thừa nhận quan hệ tình dục với gái mại dâm nhưng lại cho rằng: Đây là chuyện bình thường! ảnh 1Đồng thời các nghi án của Seungri cùng các thành viên chatroom liên hệ với cảnh sát cấp cao họ Yoon cũng được họ cho biết: “Chúng tôi đang xác nhận tính xác thực của vụ việc bằng mọi biện pháp có thể và đang trong quá trình kiểm tra tính pháp lý của vụ án. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra những sĩ quan cảnh sát bị buộc tội liên quan đến bê bối này”. Dường như vụ án của Seungri đang dần được “lật tẩy” từng chi tiết một và không lâu nữa thôi tất cả sẽ đưa ra ngoài ánh sáng, sự thật cũng được phơi bày mà thôi.

contentlength: 3330
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..