Nhân viên quán bar đã lên tiếng tố cáo Seungri, Jung Joon Young và các người bạn thân thiết trong chatroom tình dục.

Seungri lo bang chung mo tiec bong cuoi thac loan voi thanh vien chatroom netizen lat lai vu y hut bong o Viet Nam

Sáng nay, tờ DongA Ilbo tiếp tục khiến làng giải trí xôn xao khi tung ra bằng chứng tố Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và ông Kim - bạn của Seungri mở tiệc thác loạn mang tên "Bóng cười" tại một quán bar ở Itaewon, Seoul. Tại đây, các thành viên chatroom đều mang theo một cô gái ở bên và cùng nhau uống rượu, hút bóng cười.

Theo đó, đây là địa điểm mà nam ca sĩ Choi Jong Hoon đã uống rượu trước khi bị bắt vì tội lái xe say xỉn vào tháng 2/2015. Các nhân viên của quán bar này đã khai nhận rằng vào giữa thời gian từ năm 2015-2017, Seungri, Yoo In Suk, Choi Jong Hoon và ông Kim thường xuyên đến đây để tham dự các bữa tiệc cùng với phụ nữ tầm tuổi 20.

Seungri lộ bằng chứng mở tiệc bóng cười thác loạn với thành viên chatroom, netizen lật lại vụ y hút bóng ở Việt Nam - Ảnh 1.
Seungri lộ bằng chứng mở tiệc bóng cười thác loạn với thành viên chatroom, netizen lật lại vụ y hút bóng ở Việt Nam - Ảnh 2.

Một nhân viên khai với DongA Ilbo: "Khoảng đầu năm 2016, bạn của Seungri - ông Kim - đã mang thuốc mê GHB (thuốc mê thường bị lợi dụng trong các vụ hiếp dâm) và để nó lên bàn. Chúng tôi đã nói với họ rằng đừng làm chuyện đó ở cửa hàng của tôi. Sau đó chúng tôi thấy ông Kim đưa 1 cô gái ra và cô này ở trong tình trạng không thể đi lại được.

Sau khi tin tức bị tung ra, rất nhiều netizen Việt đã nhắc lại về vụ Seungri bị nghi hút bóng cười tại Việt Nam vào năm 2017. Đi bar cùng những người bạn Việt, nam ca sĩ từng bị bắt gặp cùng một người đẹp hút bóng. Tuy nhiên sau đó công ty đại diện YG Entertainment đã phủ nhận nghi vấn này và khẳng định vấn đề là do góc chụp. Mặc dù vậy, netizen dường như vẫn chưa hài lòng với câu trả lời của YG.

Seungri lộ bằng chứng mở tiệc bóng cười thác loạn với thành viên chatroom, netizen lật lại vụ y hút bóng ở Việt Nam - Ảnh 3.
Seungri lộ bằng chứng mở tiệc bóng cười thác loạn với thành viên chatroom, netizen lật lại vụ y hút bóng ở Việt Nam - Ảnh 4.
Seungri lộ bằng chứng mở tiệc bóng cười thác loạn với thành viên chatroom, netizen lật lại vụ y hút bóng ở Việt Nam - Ảnh 5.
Seungri lộ bằng chứng mở tiệc bóng cười thác loạn với thành viên chatroom, netizen lật lại vụ y hút bóng ở Việt Nam - Ảnh 6.

Netizen Việt "đào" lại vụ Seungri bị nghi hút bóng cười tại Việt Nam vào năm 2017

Nguồn: DongA Ilbo, AK

contentlength: 6542
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..